Đồ Chơi Giáo Dục, Bộ Nam Châm Chữ Số Kèm Que Tính Thông Minh Sato Hỗ Trợ Bé Học Số Và Phép Tính Cơ Bản

55.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Giáo Dục, Bộ Nam Châm Chữ Số Kèm Que Tính Thông Minh Sato Hỗ Trợ Bé Học Số Và Phép Tính Cơ Bản cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoibenrimart Danh mục:
Mua Đồ Chơi Giáo Dục, Bộ Nam Châm Chữ Số Kèm Que Tính Thông Minh Sato Hỗ Trợ Bé Học Số Và Phép Tính Cơ Bản Shopee.vn Mua Đồ Chơi Giáo Dục, Bộ Nam Châm Chữ Số Kèm Que Tính Thông Minh Sato Hỗ Trợ Bé Học Số Và Phép Tính Cơ Bản Shopee.vn Mua Đồ Chơi Giáo Dục, Bộ Nam Châm Chữ Số Kèm Que Tính Thông Minh Sato Hỗ Trợ Bé Học Số Và Phép Tính Cơ Bản Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Giáo Dục, Bộ Nam Châm Chữ Số Kèm Que Tính Thông Minh Sato Hỗ Trợ Bé Học Số Và Phép Tính Cơ Bản rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

BỘ NAM CHÂM CHỮ SỐ KÈM QUE TÍNH THÔNG MINH SATO BẰNG NHỰA NGUYÊN SINH không gây hại KHI SỬ DỤNG. BỘ CHỮ SỐ NAM CHÂM LÀ ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO CÁC BÉ BƯỚC ĐẦU LÀM QUEN CÁC MẶT SỐ VÀ CÁC PHÉP TÍNH CƠ BẢN PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC SỚM cho các bé.

💟 thông tin giới thiệu SẢN PHẨM
– Sản phẩm được làm từ 100% nhựa nguyên sinh và nam châm không gây hại tuyệt đối với trẻ kể cả khi bé ngậm đồ chơi.
– Một bộ gồm số và các dấu cơ bản để bé có thể học đếm, học những phép toán đơn giản.
– Bộ số nam châm kèm que tính có mầu sắc bắt mắt thu hút bé.
– Bé học nhận biết màu sắc cơ bản như: đỏ, cam, vàng, xanh lá, xanh da trời, tím.
– Sản phẩm có thêm que tính để giúp bé học toán dễ dàng hơn.

💟 CÁCH SỬ DỤNG
– Bé có thể tự chơi hoặc nhờ sự trợ giúp của ba mẹ để giờ chơi – học vui vẻ hơn và gắn kết tình yêu thương trong gia đình.
– Ngoài ra nếu không có sẵn mặt bảng từ, các bé có thể sử dụng ngay mặt tủ lạnh nhà mình để cho các hút các chứ số lên. Vừa học chúng mình lại vừa trang trí cho tủ lạnh thêm lung linh.

💟 THÔNG TIN phần riêng lẻ SẢN PHẨM
– Sản phẩm được làm từ 100% nhựa nguyên sinh và nam châm không gây hại tuyệt đối với trẻ kể cả khi bé ngậm đồ chơi.
– Sản phẩm bao gồm 44 phần riêng lẻ: 2 bộ số, 2 bộ dâu. 1 bộ que tính
– Với 6 màu sắc tươi sáng.thúc đẩy giác quan của bé và giúp bé nhận biết các màu sắc cơ bản.
– Sản phẩm có thêm que tính để giúp bé học toán dễ dàng hơn
– nguồn gốc sản phẩm: Việt Nam
– Thương hiệu: Sato
– độ dài rộng: 25×40,5cm

#dochoi #dochoigiaoduc #dochoigiaitri #popit #dochoichobe #lego #sodem #bangnamcham #pheptinh #toanhoc #chucai #conhoctoan #behoctoan #thongminh #namcham #bang #vinamcham #dochoiantoan #benrikids #dochoithongminh #hoctoan #hoctinh #tuyduychobe #logic #bangsodem #bangtiengviet #dochoigo #go #hoctoancungcon

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Giáo Dục, Bộ Nam Châm Chữ Số Kèm Que Tính Thông Minh Sato Hỗ Trợ Bé Học Số Và Phép Tính Cơ Bản được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Giáo Dục, Bộ Nam Châm Chữ Số Kèm Que Tính Thông Minh Sato Hỗ Trợ Bé Học Số Và Phép Tính Cơ Bản được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng