Mèo Nổ Việt Hóa Phiên bản mới nhất 2020 BARKING KITTEN – MÈO SỦA kèm Vương Niệm mèo

147.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mèo Nổ Việt Hóa Phiên bản mới nhất 2020 BARKING KITTEN – MÈO SỦA kèm Vương Niệm mèo cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: boardgamedesign Danh mục:
Mua Mèo Nổ Việt Hóa Phiên bản mới nhất 2020 BARKING KITTEN - MÈO SỦA kèm Vương Niệm mèo Shopee.vn Mua Mèo Nổ Việt Hóa Phiên bản mới nhất 2020 BARKING KITTEN - MÈO SỦA kèm Vương Niệm mèo Shopee.vn Mua Mèo Nổ Việt Hóa Phiên bản mới nhất 2020 BARKING KITTEN - MÈO SỦA kèm Vương Niệm mèo Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mèo Nổ Việt Hóa Phiên bản mới nhất 2020 BARKING KITTEN – MÈO SỦA kèm Vương Niệm mèo rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Phiên bản mèo nổ mở rộng Barking Kittens Việt Hóa gồm 20 lá Barking Kitten + Vương niệm Tower of Power + Hướng dẫn chơi.
Điểm nhấn của bản Barking Kittens Việt Hóa này:
– Vương Niệm Mèo lần đầu xuất hiện trong tất cả các Phiên bản Mèo nổ.
phần riêng lẻ các lá bài:
– Alter the Future 3X (2 lá) Bí mật xem và sắp xếp lại 3 lá đầu của chồng bài bốc. Sử dụng lá này bất cứ lúc nào.
– Barking Kittens (2 lá): Bạn dùng lá này và một người chơi khác cũng đang cầm trên tay lá này, khi đó họ trở thành mục tiêu của Bạn và phải đưa cho Bạn một nửa số lá bài trên tay, sau đó Bạn gộp với bài trên tay Bạn rồi trả lại cho họ đúng số lượng bài Họ đã đưa (sau đó hủy lá Barking Kitten đi).
+ Bạn dùng lá bài này nhưng không ai cầm lá còn lại, khi đó Bạn phải để ngửa lá này trước mặt và Bạn nghiễm nhiên trở thành mục tiêu của người cầm lá còn lại.
– Bury (2 lá): kết thúc lượt của bạn bằng việc bí mật đặt lá tiếp theo bạn bốc được vào chồng bài bốc.
– I’ll Take That (4 lá): Để lá bài này trước mặt 1 người chơi, lần bốc bài tiếp theo người chơi đó bí mật nhìn lá họ bốc và đưa nó cho bạn.
– Personal Attack 3X (4 lá): Tự chơi liên tiếp 3 lượt
– Share the Future (2 lá): Bí mật xem 3 lá trên cùng của xấp bài. Bạn có thể thay đổi thứ tự của chúng, sau đó bạn cho người chơi kế tiếp xem rồi đặt lại lên xấp bài.
– Super Skip (1 lá): kết thúc tất cả các lượt chơi mà không phải bốc bài.
– Potluck (2 lá): Kể từ Bạn, theo vòng, mỗi người đặt úp 1 lá lên đầu chồng bài bốc.
– Tower Of Power (1 lá): Bất cứ khi nào có ai đó cướp bài của bạn, họ phải bốc thêm 1 lá từ mũ TOWER OF POWER. Khi muốn, Bạn bốc 1 lá bài từ mũ và xào phần còn lại với chồng bài bốc.
tính chất sản phẩm
– Ngôn ngữ: Việt Hóa
– Thể loại: Ẩn Vai, chiến thuật
– vật liệu: Giấy
– nguồn gốc sản phẩm: Việt Nam
+ bảo đảm Của Shop :
– Về sản phẩm : Shop bảo đảm cả về chất lượng và hình ảnh sản phẩm nguyên seal và thật y như hình 100%
– Về dịch vụ : Shop sẽ cố gắng trả lời hết những thắc mắc của mọi người
– Về thời gian giao hàng : Hàng có sẵn nên thời gian giao hàng là tối ưu nhất
+ Ship hàng toàn quốc.

#barkingkittens #mèosủa #meono #meonomorong #mèonổmới #mèonổ #bàimèo #mèobarking #tròchơi #bàimèonổmởrộng #mèonổmới #vuongniemmeo #towerofpower

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mèo Nổ Việt Hóa Phiên bản mới nhất 2020 BARKING KITTEN – MÈO SỦA kèm Vương Niệm mèo được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mèo Nổ Việt Hóa Phiên bản mới nhất 2020 BARKING KITTEN – MÈO SỦA kèm Vương Niệm mèo được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng