Xếp hình chiếc thuyền – Winwintoys – 61162

200.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xếp hình chiếc thuyền – Winwintoys – 61162 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: coca_toys1 Danh mục:
Mua Xếp hình chiếc thuyền - Winwintoys - 61162 Shopee.vn Mua Xếp hình chiếc thuyền - Winwintoys - 61162 Shopee.vn Mua Xếp hình chiếc thuyền - Winwintoys - 61162 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xếp hình chiếc thuyền – Winwintoys – 61162 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Chỉ 19 khối gỗ với những màu sắc, hình thù khác nhau, đồ chơi Xếp hình chiếc thuyền Winwintoys sẽ mang đến cho bé của bạn những giờ phút vui chơi bổ ích.

đồ chơi này còn giúp bé:

– Phân biệt được các màu sắc khác nhau

– Làm quen môn hình học cơ bản: hình tròn vuông, chữ nhật, tam giác…

– Bé có thể thay đổi hình dáng ban đầu của chiếc thuyền và sắp xếp theo trí tưởng tượng của bé để tạo thành những lâu đài hoặc bất kỳ những hình dáng nào mà bé có thể hình dung ra.

– Ngoài ra đồ chơi này còn giúp nâng cao khả năng khả năng quan sát tốt.
Sản phẩm có bề mặt nhẵn bóng, không có cạnh bén nhọn, không gây trầy xướt tay bé. Tất cả nguyên vật liệu, nước sơn đều đã qua kiểm định không gây hại cho các bé khi chơi.
Sau khi chơi, nên cất giữ sản phẩm ở nơi khô ráo, thông thoáng.

Sản phẩm có 19 phần riêng lẻ rời.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xếp hình chiếc thuyền – Winwintoys – 61162 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xếp hình chiếc thuyền – Winwintoys – 61162 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Tuy Hòa, Phú Yên

Cửa hàng