Đồ Chơi Robot Biến Hình Optimus Prime Cho Bé

450.394 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Robot Biến Hình Optimus Prime Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mpf98563.vn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Robot Biến Hình Optimus Prime Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Robot Biến Hình Optimus Prime Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Robot Biến Hình Optimus Prime Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Robot Biến Hình Optimus Prime Cho Bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thương hiệu: Star Steel
nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc đại lục
nguồn gốc sản phẩm: Tỉnh Quảng Đông
Nhóm tuổi áp dụng: 3 tuổi trở lên
Chứng chỉ chứng nhận 3C số: 2020152202031608
Loại đồ chơi: đồ chơi bằng nhựa
Giới tính áp dụng: chung

thông tin giới thiệu SẢN PHẨM
Đồ chơi bằng gỗ S-Kids, Bảng ghép hình Núm bằng gỗ thông minh cho các bé sơ sinh.

✔️ Giảm giá 25K cho các đơn hàng từ 150.000 yên
✔️ Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, 100% kiểm tra không gây hại theo tiêu chuẩn Việt Nam
✔️ Gỗ dày, không bị cong vênh.
✔️ Núm gỗ lớn chắc chắn. Rất khó rơi ra ngoài trong quá trình sử dụng.
✔️ 1-cho 1 chắc chắn miễn phí trong vòng 3 ngày.

1, PHIÊN BẢN 2021 LÀM GÌ CÓ CHAI???
+ Độ dày bàn tăng lên 50%, hạn chế cong vênh
+ Các miếng dày tăng lên 50%, giúp cầm chắc tay cầm hơn
+ chế tác phong cách Chibi đáng yêu, đóng
Tên người Anh to rõ ràng.
+ Màu sắc tươi sáng, sắc nét.

2. Núm gỗ thông minh Bảng điều khiển ghép hình Thông tin sản phẩm
các bé cần các đồ chơi lắp ráp đơn giản để hoàn thiện trí thông minh và sự phối hợp cơ thể của chúng. Núm vặn bằng gỗ ghép hình là một sản phẩm đồ chơi bằng gỗ thông minh tương thích với trẻ em ở nhiều lứa tuổi khác nhau, từ 15 tháng đến cuối tuổi học mầm non.

3. thông tin giới thiệu của các sản phẩm đồ chơi bằng gỗ – núm ghép hình
Một cái núm gỗ ghép hình là một tấm ván gỗ có ghép hình ở một số vị trí nhất định. Những chiếc ghép hình này được cắt bằng máy khuôn nên khi lắp vào sẽ khớp với các tế bào trống trên ván. Đồ gá được lắp với các núm gỗ để trẻ em cầm dễ dàng và thuận tiện hơn.
+ Có rất nhiều loại Bảng ghép hình Núm bằng gỗ với hình ảnh ngộ nghĩnh và đa dạng. Bạn có thể chọn mua một hình, côn trùng, trái cây hoặc cưa động vật tùy thích.
+ Trên bảng gỗ có tên ghép hình bằng tiếng Anh, trẻ em cũng có thể học và ghi nhớ thời gian đọc. Trẻ em sẽ học được rất nhiều kiến thức hữu ích khi chơi đồ chơi này.

+ Núm vặn bằng gỗ ghép hình là đồ chơi trẻ em thông minh được làm từ gỗ dùng để sản xuất đồ chơi trẻ em. Mỗi tấm ván gỗ được chọn lọc tỉ mỉ, sản phẩm đồ chơi bằng gỗ không không tốt, không gây kích ứng cho các bé. Mỗi sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về độ không gây hại của chất lượng.

Đồ chơi trẻ em# Robot Transforming Tank #Đồ chơi trẻ em S-Kids#Đồ chơi Poli#Biến đổi robocar #Đồ chơi trẻ em#Đồ chơi máy bay trẻ em biến hình#Hiệu ứng âm thanh#

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Robot Biến Hình Optimus Prime Cho Bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Robot Biến Hình Optimus Prime Cho Bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng