♠✗ Mô Hình Songoku Tóc Bạc Trong Dragon Ball Cao 26cm Cực Ngầu

386.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ♠✗ Mô Hình Songoku Tóc Bạc Trong Dragon Ball Cao 26cm Cực Ngầu cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: 51d75e_49b Danh mục:
Mua ♠✗ Mô Hình Songoku Tóc Bạc Trong Dragon Ball Cao 26cm Cực Ngầu Shopee.vn Mua ♠✗ Mô Hình Songoku Tóc Bạc Trong Dragon Ball Cao 26cm Cực Ngầu Shopee.vn Mua ♠✗ Mô Hình Songoku Tóc Bạc Trong Dragon Ball Cao 26cm Cực Ngầu Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ♠✗ Mô Hình Songoku Tóc Bạc Trong Dragon Ball Cao 26cm Cực Ngầu rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– vật liệu : Nhựa PVC rất tốt không bong tróc, màu sắc chân thực , đặc biệt nhựa PVC cực bền và bóng đẹp các phần riêng lẻ đều tỉ mỉ như thật
– độ dài rộng: 26cm
– nguồn gốc sản phẩm : Trung Quốc (hàng có sẵn)
– Ảnh thật shop tự chụp
– Mẹo: Các sản phẩm mô hình được làm bằng nhựa, lắp ráp thủ công, các bộ phận được gắn keo với nhau. Trong quá trình ship hàng có thể làm bung mối keo hoặc do va đập mạnh có thể làm rơi các khớp nối giữa các bộ phận với nhau ra. Các bạn chỉ cần dùng keo 502 gắn lại để sản phẩm thêm chắc chắn nhé.
#dragonball #mô_hình #mô_hình_dragon_ball #mô_hình_songoku #songoku #songoku_tóc_bạc #songokutócbạc #Super_Saiyan_blue

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ♠✗ Mô Hình Songoku Tóc Bạc Trong Dragon Ball Cao 26cm Cực Ngầu được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ♠✗ Mô Hình Songoku Tóc Bạc Trong Dragon Ball Cao 26cm Cực Ngầu được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thường Tín, Hà Nội

Cửa hàng