Dụng Cụ Kẹp Làm Bóng Tuyết Dễ Sử Dụng cho các bé Em Và Người Lớn

60.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Dụng Cụ Kẹp Làm Bóng Tuyết Dễ Sử Dụng Cho Trẻ Em Và Người Lớn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: moonriver.vn Danh mục:
Mua Dụng Cụ Kẹp Làm Bóng Tuyết Dễ Sử Dụng Cho Trẻ Em Và Người Lớn Shopee.vn Mua Dụng Cụ Kẹp Làm Bóng Tuyết Dễ Sử Dụng Cho Trẻ Em Và Người Lớn Shopee.vn Mua Dụng Cụ Kẹp Làm Bóng Tuyết Dễ Sử Dụng Cho Trẻ Em Và Người Lớn Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Dụng Cụ Kẹp Làm Bóng Tuyết Dễ Sử Dụng cho các bé Em Và Người Lớn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1. Với sản phẩm này, bạn không cần phải tháo găng tay ra, giúp quả cầu tuyết đẹp một cách nhanh chóng.
2. vật liệu nhựa làm quả cầu tuyết cho trận chiến bóng tuyết, chế tác cấu trúc hợp lý, độ mềm dẻo tốt, không chỉ làm cho quả cầu tuyết nhanh, còn mang lại niềm vui cho các bé nhỏ.
3. Không chỉ đáp ứng trí tò mò và kỳ vọng của trẻ, còn cải thiện khả năng thích ứng với những thay đổi theo mùa, giúp nâng cao khả năng cơ bắp hơn.
4. Nó là một công cụ tuyệt vời để trẻ em trở lại tự nhiên và tận hưởng tuổi thơ của riêng mình.
5. Trong những ngày tuyết nặng, cha mẹ hoặc gia đình có thể chơi tuyết với con bạn để thúc đẩy mối quan hệ, tận hưởng bản thân bạn.
Lưu ý:
1. Màu sắc sản phẩm thực tế có thể hơi khác so với hình ảnh do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau. Vui lòng cho phép sai lệch nhỏ do đo lường thủ công.
2. Màu sắc của sản phẩm là ngẫu nhiên.
Thông tin phần riêng lẻ:
Loại: Máy làm bóng tuyết
vật liệu: Nhựa
độ dài rộng: 36 * 10,5 * 8,5cm / 18,6 * 16,5 * 6cm

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Dụng Cụ Kẹp Làm Bóng Tuyết Dễ Sử Dụng cho các bé Em Và Người Lớn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Dụng Cụ Kẹp Làm Bóng Tuyết Dễ Sử Dụng cho các bé Em Và Người Lớn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng