COMBO 5 BỘ MÈO NỔ MỞ RỘNG

120.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em COMBO 5 BỘ MÈO NỔ MỞ RỘNG cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: boardgamedesign Danh mục:
Mua COMBO 5 BỘ MÈO NỔ MỞ RỘNG Shopee.vn Mua COMBO 5 BỘ MÈO NỔ MỞ RỘNG Shopee.vn Mua COMBO 5 BỘ MÈO NỔ MỞ RỘNG Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em COMBO 5 BỘ MÈO NỔ MỞ RỘNG rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bản mở rộng của Mèo Nổ – Defending Kittens bao gồm 14 lá chức năng mới như Đổi Chiều, Thay đổi tương lai,… hứa hẹn sẽ mang lại những pha đảo ngược tình thế ngoạn mục. Bản mở rộng phải kết hợp với bản Mèo Nổ gốc để chơi.

Bản mở rộng của Mèo Nổ – Attacking Kittens bao gồm 14 lá chức năng mới như Slap, Steal-a-card,… và thêm 2 lá Nổ mới, giúp tăng số người chơi tối đa lên 7 người. Bản mở rộng phải kết hợp với bản Mèo Nổ gốc để chơi.

Bản mở rộng của Mèo Nổ – Imploding Kittens bao gồm 20 lá chức năng mới trong đó có lá Imploding – Nổ Trong khiến tiết tấu cuộc chơi kịch tính hơn. Imploding Kittens cũng tăng số người chơi tối đa lên 6 người. Bản mở rộng phải kết hợp với bản Mèo Nổ gốc để chơi.

Bản mở rộng của Mèo Nổ – Timebomb Kittens bao gồm 15 lá chức năng mới trong đó có lá Timebomb – Nổ sau 3 lượt chơi khiến người chơi nào bốc phải đứng ngồi không yên, đào bới, tìm kiếm, ăn trộm ăn cắp để có DEFUSE TIMEBOMB. Bản mở rộng phải kết hợp với bản Mèo Nổ gốc để chơi.

Bản mở rộng của Mèo Nổ – Streaking Kittens bao gồm 15 lá chức năng mới trong đó có lá Streaking Kittens: Bí mật giữ lá này. Khi còn nó trong tay, bạn có thể âm thầm nắm 1 lá Bom mà không bị nổ và 14 lá mới khác. Bản mở rộng phải kết hợp với bản Mèo Nổ gốc để chơi.

– Sản phẩm giống thông tin giới thiệu và hình ảnh – Nếu sai hoàn tiền 100% cho người mua.
– Sản phẩm phù hợp cho các bé từ 14 tuổi trở lên.
– Sản xuất tại Việt Nam bởi Board game Design. Đc: Hà Đông – Hà Nội.

#mèonổ #meono #meonomorong #broadgame #thebai #explodingkittens #exploding #meoden #meodo #game #defusetimebomb #bomb

Sản phẩm đồ chơi trẻ em COMBO 5 BỘ MÈO NỔ MỞ RỘNG được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm COMBO 5 BỘ MÈO NỔ MỞ RỘNG được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng