đồ chơi lật đật chú ong tinh nghịch chớp mắt có nhạc nhẹ nhàng cho bé yêu

45.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em đồ chơi lật đật chú ong tinh nghịch chớp mắt có nhạc nhẹ nhàng cho bé yêu cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dungphatstore Danh mục:
Mua đồ chơi lật đật chú ong tinh nghịch chớp mắt có nhạc nhẹ nhàng cho bé yêu Shopee.vn Mua đồ chơi lật đật chú ong tinh nghịch chớp mắt có nhạc nhẹ nhàng cho bé yêu Shopee.vn Mua đồ chơi lật đật chú ong tinh nghịch chớp mắt có nhạc nhẹ nhàng cho bé yêu Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em đồ chơi lật đật chú ong tinh nghịch chớp mắt có nhạc nhẹ nhàng cho bé yêu rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Với đặc tính của lật đật là không bao giờ ngã, dù có tác động mạnh, khi ngã lật đật vẫn có thể tự đứng lên với hàm ý nhấn mạnh khả năng tự lập, kiên trì.
Lật đật ko chỉ là đồ chơi, mà nó còn là người bạn cùng bé lớn lên từng ngày, bé yêu của bạn sẽ từng bước hình thành các nhận thức cơ bản ngay trong giai đoạn nâng cao khả năng đầu đời.
– Phù hợp cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên
– vật liệu nhựa không gây hại không gây hại cho các bé nhỏ.
– chế tác thông minh với các phần riêng lẻ không gây hại không góc cạnh.
– Búp bê lật đật đáng yêu ngộ nghĩnh, màu sắc tươi tắn, sinh động, có tiếng nhạc du dương bắt tai phù hợp với độ tuổi tò mò, ưa khám phá của các bé.
– Búp bê lật đật phát ra những âm thanh vui tai, cái đầu lúc lắc với thật nhiều biểu cảm khuôn mặt vô cùng đáng yêu

🌟Sản phẩm 100% giống thông tin giới thiệu và hình ảnh
🌟Đổi trả theo đúng quy định của Shopee
🌟Thời gian Shopee giao hàng từ 2-4 ngày tùy vào địa lý, vùng miền, địa phương, thời tiết, v.v…

❤️❤️LƯU Ý❤️❤️:
– mọi người vui lòng đặt đúng mã đúng màu, khi thêm lưu ý thì mọi người báo shop để shop ghi chú lại với nhân viên bọc ạ ^^
– Nếu hàng lỗi hoặc không hoạt động, mọi người vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện thoại cho shop, đừng vội đánh giá sản phẩm nhé (shop chỉ nhận giải quyết trong 24h sau khi nhận hàng)
#dochoi#do_choi_thieu_nhi#doraali#dochoingonghinh#doraa#đồchơithôngmin#dochoithongminh #dochoigiaoduc #đồchơigiáodục
#dochoimausac#dochoituduy#dochoilaprap#dochoixephinh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em đồ chơi lật đật chú ong tinh nghịch chớp mắt có nhạc nhẹ nhàng cho bé yêu được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm đồ chơi lật đật chú ong tinh nghịch chớp mắt có nhạc nhẹ nhàng cho bé yêu được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng