Bộ 145 Bút Chì Màu Nước Vỏ Nhôm

465.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 145 Bút Chì Màu Nước Vỏ Nhôm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shinningstar1.vn Danh mục:
Mua Bộ 145 Bút Chì Màu Nước Vỏ Nhôm Shopee.vn Mua Bộ 145 Bút Chì Màu Nước Vỏ Nhôm Shopee.vn Mua Bộ 145 Bút Chì Màu Nước Vỏ Nhôm Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 145 Bút Chì Màu Nước Vỏ Nhôm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Điểm đạn: r1 、【BỘ CHỨA BỘ BẮT ĐẦU】 – Bộ nghệ thuật này bao gồm 24 bút chì màu, 33 ngòi nỉ màu, 28 bút chì màu, 24 khay / ống màu nước (6 ml mỗi chiếc), 24 bánh màu nước, 2 bút chì, 2 bảng màu, 4 chổi sơn, 1 tẩy, 1 tẩy nghệ sĩ nhào trộn và 1 hộp nhôm. Món quà tuyệt vời cho những ai thích vẽ và vẽ.
2 、【KIẾM LỰA CHỌN】 – Với rất nhiều sự lựa chọn từ bút chì màu đến sơn đến bút waterbrush, bạn có thể để sự sáng tạo của mình chạy hoang dã. Bộ nghệ thuật này cho phép bạn thử vẽ và vẽ kỹ thuật, cùng với bánh xe màu sắc giúp bạn có lý thuyết về màu sắc.
3 、【SÓNG không gây hại VÀ CÓ THỂ GIẶT】 – Tất cả bút dạ, bút chì và bút chì màu đều có thể giặt được 100% và đủ không gây hại cho mọi lứa tuổi.
4 、【DỄ DÀNG ĐỂ ship hàng! chế tác NHỎ GỌN ÁNH SÁNG】 – Bộ bản vẽ của cửa hàng được làm hoàn chỉnh với 145 miếng tất cả được lưu trữ trong một hộp nhôm có độ dài rộng và hình dạng tiện lợi. Bởi vì cửa hàng làm cho bộ nghệ thuật này theo cách độc đáo này, bạn có thể giữ tất cả các vật liệu nghệ thuật của mình được sắp xếp và cất giữ gọn gàng.
5 、【QUÀ TẶNG NGHỆ THUẬT TUYỆT VỜI】 – Nó là một bộ tuyệt vời cho bạn và con bạn, tất cả các vật liệu tranh phù hợp cho người lớn cũng như trẻ em, bạn có thể vẽ cùng nhau, tạo ra rất nhiều niềm vui và kiệt tác. Bộ dụng cụ nghệ thuật là món quà lý tưởng cho các bé em để có những giờ vui nghệ thuật và cũng để cải thiện kỹ năng thủ công của chúng. Nó là món quà đầy cảm hứng hoàn hảo cho tất cả những nghệ sĩ nhỏ ngoài kia.

thông tin giới thiệu:

Thông tin phần riêng lẻ:
Tên: Bộ tranh
Màu sắc: hồng, xanh
độ dài rộng sản phẩm: 34,5×23 x 9cm
vật liệu sản phẩm: nhôm
Thích hợp cho 3 tuổi trở lên
cân nặng sản phẩm: 500 gram

Gói hàng bao gồm:
33 * Bút màu nước
24 * Bột màu dầu
24 * Sơn màu nước
28 * Bút chì màu
4 * Bàn chải
2 * Bút chì
2 * Bảng màu
2 * Tẩy
1 * Chuốt bút chì
24 * Bột ép
1 * Bảng màu

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 145 Bút Chì Màu Nước Vỏ Nhôm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ 145 Bút Chì Màu Nước Vỏ Nhôm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng