Đồ Chơi Ô Tô Điều Khiển Từ Xa Có Đèn LED Giá Rẻ

94.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Ô Tô Điều Khiển Từ Xa Có Đèn LED Giá Rẻ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoithongminhtotokid Danh mục:
Mua Đồ Chơi Ô Tô Điều Khiển Từ Xa Có Đèn LED Giá Rẻ Shopee.vn Mua Đồ Chơi Ô Tô Điều Khiển Từ Xa Có Đèn LED Giá Rẻ Shopee.vn Mua Đồ Chơi Ô Tô Điều Khiển Từ Xa Có Đèn LED Giá Rẻ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Ô Tô Điều Khiển Từ Xa Có Đèn LED Giá Rẻ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Ô TÔ ĐỒ CHƠI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA MÔ PHỎNG
ĐỒ CHƠI CỦA SHOP LUÔN chắc chắn:
➖ Yếu tố không gây hại cho các bé làm từ gỗ tự nhiên, nhựa PP, ABS không gây hại, sơn đẹp và uy tín chuyên dùng cho đồ chơi trẻ em không phai, không dính, màu sắc tươi sáng, không góc cạnh

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xe ô tô điều khiển từ xa thể thao được làm từ vật liệu nhựa ABS không gây hại, linh kiện điện tử phù hợp với chế tác mô phỏng sống động, các chức năng tiến, lùi, rẽ…bé có thể tổ chức các cuộc đua cùng người quen, hay chơi trò đưa xe vượt chướng ngại vật. Đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho các bé trai từ 3 tuổi trở lên.
Điểm nổi bật của xe ô tô điều khiển 2 chiều dáng thể thao
– vật liệu: Nhựa ABS, không chứa hóa chất không tốt, không có viền sắc nhọn, không gây hại cho bé
– Tỉ lệ chế tác xe: 1:22
– Pin: 3 pin 1,5V, 2A
– Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
– độ dài rộng hộp (cm) : 18 x 7.5 x 4.5 cm
– Các phần riêng lẻ của xe được làm tỉ mỉ, công phu, không góc cạnh
– Hệ thống điều khiển radio (R/C) ổn định hoạt động tốt ở khoảng cách xa.
– Sử dụng 3 pin AA (Sản phẩm không kèm pin)
– Xe được làm từ vật liệu nhựa không gây hại với sức khỏe các bé, để các bậc cha mẹ an tâm khi bé vui chơi.
– Việc điều khiển xe giúp bé dần hình thành kỹ năng quan sát cho bé nhờ việc bé quan sát chuyển động của xe qua hình dạng và màu sắc của chúng.
– Sản phẩm không những mang đến cho bé những giây phút vui chơi thật thoải mái và vui vẻ bên người quen và gia đình mà còn giúp bé nâng cao khả năng và hoàn thiện các kỹ năng và giác quan.

THÔNG TIN NGUỒN GỐC nguồn gốc sản phẩm SẢN PHẨM
– nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
– Chịu trách nhiệm về hàng hóa: Totokid Store – 371 Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
#A01

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Ô Tô Điều Khiển Từ Xa Có Đèn LED Giá Rẻ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Ô Tô Điều Khiển Từ Xa Có Đèn LED Giá Rẻ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Đống Đa, Hà Nội

Cửa hàng