Mèo Nổ đỏ – Boardgame Exploding Kittens Việt hóa

108.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mèo Nổ đỏ – Boardgame Exploding Kittens Việt hóa cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: boardgamedesign Danh mục:
Mua Mèo Nổ đỏ - Boardgame Exploding Kittens Việt hóa Shopee.vn Mua Mèo Nổ đỏ - Boardgame Exploding Kittens Việt hóa Shopee.vn Mua Mèo Nổ đỏ - Boardgame Exploding Kittens Việt hóa Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mèo Nổ đỏ – Boardgame Exploding Kittens Việt hóa rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đây là phiên bản mèo nổ đỏ mới vẫn giữ nguyên toàn bộ cách chơi và số lá bài như cũ nhưng được chế tác lại vỏ hộp cứng cáp và nhỏ gọn hơn.
——————
tính chất sản phẩm
– Vỏ hộp cứng cáp hơn theo chiều dọc
– Bộ bài gồm 56 lá bài
– 1 Hướng dẫn chơi tiếng việt.
——————
Exploding Kitten hay Mèo Nổ đã làm mưa làm gió trên thị trường board game gần đây. Một game đơn giản từ 2-5 người chơi, mèo nổ mang lại cảm giác thư giãn và giải trí cho bất cứ ai chịu lầy lội với nó. Đặc biệt, nếu bạn tỏ ra thích thú sự vui vẻ, bạn không thể bỏ qua tuyệt phẩm này.

1. Cốt truyện mèo nổ
Mèo Nổ là game không cốt truyện. Trong Exploding Kitten, chỉ có hai loại người: kẻ bị nổ banh xác và người còn sống đến cuối game, bạn là ai nào?

2. Luật chơi mèo nổ Exploding Kitten
Mèo nổ Exploding Kitten có cách chơi đơn giản đến mức ngạc nhiên. Về cơ bản, mỗi lượt bạn có thể làm bất cứ thứ gì với những lá bài trên tay của mình, và cuối lượt bạn rút 1 lá. Những lá bài trên tay sẽ giúp bạn giành một phần lợi thế. Tuy nhiên, nếu bạn chẳng may rút ra lá Bom (Exploding Kitten), bạn nổ banh xác và bạn là một kẻ thua cuộc đáng thương. Hoặc ngược lại, bạn vẫn còn sống sót, lượt chơi chuyển sang người bên cạnh và cứ thế.

Đầu trận, mỗi người được chia 5 lá, trong đó có một lá defuse giúp bạn “hóa giải” một lần nổ bom. Những lá bài còn lại được xào lên và tạo thành chồng bài rút.

Như đã nói, trong lượt bạn có thể làm tất cả mọi thứ với những lá bài có trên tay: cướp bài người khác, tấn công họ một cách nhẫn tâm, hét “Nope” vào mặt họ khi người đó tuyệt vọng… Trong thế giới mà bọn mèo ở khắp mọi nơi, liệu bạn có vượt qua tất cả và trở thành người sống sót cuối cùng?

Nhận xét luật chơi mèo nổ

Khi chơi mèo nổ, tình bạn của bạn sẽ được đem ra “thử lửa” khá nhiều lần. Cách chơi đơn giản, dễ nắm, dễ học. đồ chơi có thể kết thúc chỉ trong 15 phút với khói mù mịt khắp bàn cùng những “con tim tan vỡ”!

Không còn gì thêm để suy nghĩ, bạn hãy thử và cảm nhận niềm vui của nó.

#meono #meme #explodingkitten #boardgame #gamebai #gamecard #vision #limited #exploding #kittens #partygame

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mèo Nổ đỏ – Boardgame Exploding Kittens Việt hóa được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mèo Nổ đỏ – Boardgame Exploding Kittens Việt hóa được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng