☫﹉۞ Đồ chơi câu cá nam châm 30 món cho bé

213.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ☫﹉۞ Đồ chơi câu cá nam châm 30 món cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: riqno06uu6 Danh mục:
Mua ☫﹉۞ Đồ chơi câu cá nam châm 30 món cho bé Shopee.vn Mua ☫﹉۞ Đồ chơi câu cá nam châm 30 món cho bé Shopee.vn Mua ☫﹉۞ Đồ chơi câu cá nam châm 30 món cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ☫﹉۞ Đồ chơi câu cá nam châm 30 món cho bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Sản phẩm gồm:
+ 30 con cá đủ màu sắc với các loài dưới nước đầu được đính nam châm.
+ 2 cần câu cá.
+ 2 vơt cá.
Cá có các loại như tôm, rùa, cua, ốc, sò, cá nhiều sắc khác nhau.
★ VUI NHỘN KHI TẮM — Đồ chơi câu cá khi tắm; Đồ chơi hoàn toàn bắt mắt cho bồn tắm, hồ bơi hoặc một cái thau đơn giản chứa đầy nước – có thể chơi trong nhà và ngoài trời – thích hợp cho các bé mới biết đi và trẻ em trên 3-4 tuổi .
vật liệu: Nhựa ABS
#caucachobe #dochoicauca #caucadochoi #dochoinuoc #dochoingoaitroi #dochoichobe #caucakhongphao #cauca

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ☫﹉۞ Đồ chơi câu cá nam châm 30 món cho bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ☫﹉۞ Đồ chơi câu cá nam châm 30 món cho bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thường Tín, Hà Nội

Cửa hàng