Lều công chúa hoàng tử cho bé yêu – lều chơi nhà chòi cổ tích không kèm bóng

103.300 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Lều công chúa hoàng tử cho bé yêu – lều chơi nhà chòi cổ tích không kèm bóng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: trumbuonsi Danh mục:
Mua Lều công chúa hoàng tử cho bé yêu - lều chơi nhà chòi cổ tích không kèm bóng Shopee.vn Mua Lều công chúa hoàng tử cho bé yêu - lều chơi nhà chòi cổ tích không kèm bóng Shopee.vn Mua Lều công chúa hoàng tử cho bé yêu - lều chơi nhà chòi cổ tích không kèm bóng Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Lều công chúa hoàng tử cho bé yêu – lều chơi nhà chòi cổ tích không kèm bóng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🍀 Chiếc lều công chúa hoàng tử mang hình lâu đài cho các cô bé, cậu bé trở thành nàng công chúa hay hoàng tử trong thế giới của riêng mình. Sản phẩm độc đáo với màu sắc tươi sáng tạo cho bé một không gian vui chơi vô cùng thoải mái , hỗ trợ các bậc cha mẹ trong việc chăm sóc cho các bé.
🍀 Đồ chơi nhà bóng dễ dàng mở ra và gập gọn lại, có hình nghộ nghĩnh và thông minh mà các bé rất tỏ ra thích thú. Chơi với nhà bóng sẽ giúp bé cực kỳ thích thú, vui vẻ và tăng cường vận động, thể lực.
🔐 THÔNG TIN SẢN PHẨM:
🍀 Tên sản phẩm: Lều công chúa, hoàng tử cho bé
🍀 vật liệu: vải dù rất tốt chắc chắn
🍀 độ dài rộng khi bung: 135x105cm.(đường kính 1.05m, cao 1.35m)
🍀 Có 02 mẫu: Công chúa và Hoàng tử
🍀 cân nặng: 1012gr
🍀nguồn gốc sản phẩm: Việt Nam
🔐 TÍNH NĂNG NỔI BẬT
❶ Sản phẩm đạt tiêu chuẩn không gây hại về đồ chơi trẻ em GB 6675-2013 và tiêu chuẩn xuất khẩu châu
❷ Đây là một đồ chơi vận động, phát huy trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bé.
❸ Lều có hình dáng ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt phù hợp với các bé. Cửa có lưới thoáng mát và dễ dàng quan sát bé, ngăn muỗi.
❹ các bậc cha mẹ thả bóng, đồ chơi vào lều cho bé chơi, nằm xoài lên các quả bóng, chơi ném bóng hay mang đồ chơi khác vào chơi. Khi chơi mệt buồn ngủ bé lăn ra ngủ luôn trong lều.
❺ Sản phẩm có thể gấp gọn lại sau khi dùng để bạn mang đi theo mình khi cho bé đi chơi , dã ngoại.

Shop TONGKHOTAOBAO cảm ơn mọi người đã tin tưởng và đòng hành cùng shop trong thời gian qua: mọi thắc mắc xin kết nối : 0987101183

#leuhoangtucongchua #leucongchua #‎betrai‬‬‬ #‎begai‬‬‬ #‎dealshock‬‬‬ ‬‬‬‬‬ #‎freeship‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬ #‎mienphivanchuyen‬‬‬ #‎shopee‬‬‬ ‬‬‬ #‎hangtienich‬‬‬ #giadinh #‎dealsock‬‬‬ #home #‎giadung‬‬‬ #‎hotdeal‬‬‬ #shopuytin #mienphivanchuyen‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬ #giamgia #nhacuadoisong #mevabe #banchay #sale #dungcunhabep
#lều hoàng tử #lêu công chúa #lều cắm trại #lều dã ngoại #lêu sân vườn #lêu du lịch cho bé #đồ chơi #đồ chơi vận động #đồ chơi ngoài trời #lều chơi #nhà banh #đồ chơi vận động #đồ chơi nâng cao khả năng trí tuệ #đồ chơi nâng cao khả năng thể chất #lều banh #nhà banh #bóng cầu vòng #nhà banh #nhà phao #đồ chơi nhà banh kèm banh lăn

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Lều công chúa hoàng tử cho bé yêu – lều chơi nhà chòi cổ tích không kèm bóng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Lều công chúa hoàng tử cho bé yêu – lều chơi nhà chòi cổ tích không kèm bóng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng