Gấu bông Thú nhồi bông cho bé Chippiandco Đồ chơi không gây hại chuẩn quốc tế

450.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Gấu bông Thú nhồi bông cho bé Chippiandco Đồ chơi an toàn chuẩn quốc tế cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: chippiandcovn Danh mục:
Mua Gấu bông Thú nhồi bông cho bé Chippiandco Đồ chơi an toàn chuẩn quốc tế Shopee.vn Mua Gấu bông Thú nhồi bông cho bé Chippiandco Đồ chơi an toàn chuẩn quốc tế Shopee.vn Mua Gấu bông Thú nhồi bông cho bé Chippiandco Đồ chơi an toàn chuẩn quốc tế Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Gấu bông Thú nhồi bông cho bé Chippiandco Đồ chơi không gây hại chuẩn quốc tế rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Gấu bông, thú nhồi bông Chippico- Sản phẩm handmade 100% chắc chắn không gây hại cho các bé sơ sinh và các bé theo tiêu chuẩn quốc tế.

✨CHIPPICO bảo đảm
– Tất cả sản phẩm của Chippico đều được phân phối tại thị trường châu Âu và Châu Mỹ, vì vậy các sản phẩm thú bông Chippico đều phải trải qua bài kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đạt chứng nhận ASTM của Hoa Kỳ- Chứng nhận sản phẩm không gây hại cho các bé nhỏ, không chứa nguyên liệu không tốt hoặc các phần riêng lẻ có khả năng gây hại cho các bé khi chơi. Trẻ sơ sinh có thể cầm, gặm mà không lo bị phai màu, hoằ hít phải sợi len gây ảnh hưởng đến hô hấp của bé, hay gây kích ứng da.
– Bảo hành 30 ngày, 1 đổi 1 nếu có lỗi do sản xuất

———————-
✨ Vì sao các bậc cha mẹ nên chọn người bạn thân Cừu Daisy dành tặng cho bé?
– Cừu Daisy là người bạn tuyệt vời, sẽ luôn đồng hành cùng bé mỗi ngày. Khi bé vui hay buồn, đều có bạn Cừu Daisy để tâm sự, ôm ấp. Khi bé đi nhà trẻ, bạn Cừu Daisy sẽ đi theo để bé luôn có cảm giác yên tâm.
– Những bạn thú bông xinh xắn sẽ là điểm nhấn để căn phòng của bé thêm sinh động, nhiều màu sắc
– các bậc cha mẹ, anh chị, cô chú, ông bà có thể tặng bạn Cừu Daisy như món quà sinh nhật, thôi nôi, mừng bé yêu chào đời, quà Gíang sinh hoặc món quà nhỏ gửi bé yêu nơi phương xa….
– Sản phẩm được làm bởi những vật liệu không gây hại cho bé, các bé có thể thoải mái cầm, gặm, không lo hít phải sợi len.

✨THÔNG TIN VỀ NHỮNG NGƯỜI BẠN CHIPPIANDCO
– Vật liệu: sợi bông, chất nhồi sợi polyester không gây dị ứng
– Chiều cao: 35cm- 45cm (tính từ đầu đến chân)
– nguồn gốc sản phẩm: Việt Nam

✨HƯỚNG DẪN GIẶT
Đồ chơi len của Chippico. có thể giặt máy, nhưng để giữ gìn tốt hơn các bậc cha mẹ của bé có thể giặt tay như sau:
1- Ngâm trong nước giặt (không dùng bột giặt) trong khoảng 03-05 phút
2- Khi giặt không chà xát mạnh, chỉ bóp, khi xả sạch lại với nước, bóp nhẹ để thú bông ráo nước nhẹ để tránh tình trạng xù len
3- Khi phơi tránh ánh nắng trực tiếp, cần phơi lục lạc trên một bề mặt phẳng, không treo sẽ làm dão sợi len

✨LƯU Ý
– Sản phẩm được làm thủ công nên sẽ có sự chênh lệch về độ dài rộng 1-2 cm, hoặc có sự thay đổi nhỏ trong 1 số phần riêng lẻ.
– Sản phẩm được chụp bởi đội ngũ của Chippico, màu sắc sản phẩm sẽ gần giống nhất với sản phẩm thật nhất
– Sản phẩm thủ công hoàn toàn nên sẽ có sự sai lệch về độ dài rộng không đáng kể từ 1-2cm.

🍓Chippi & Co. – Món quà đầu đời cho bé 🍓
Độc quyền Chippi & Co. Vietnam
Fb: fb.com/chippiandcovn
Instagram: @chippiandco

#chippico #chippiandcovn #gấu_bông #thú_bông #gấu_bông_cao_cấp #thú_bông_cho_bé #gấu_bông_cho_bé #đồ_chơi_an_toàn_cho_bé #thú_bông_cao_cấp #đồ_chơi_phát_triển_kỹ_năng #quà_mừng_sơ_sinh #quà_thôi_nôi #quà_sinh_nhật #quà_tặng_cho_bé #quà_tặng_giáng_sinh #qua_tang_trung_thu #quà_tặng Noel

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Gấu bông Thú nhồi bông cho bé Chippiandco Đồ chơi không gây hại chuẩn quốc tế được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Gấu bông Thú nhồi bông cho bé Chippiandco Đồ chơi không gây hại chuẩn quốc tế được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cửa hàng