Mũ vải CLB bóng đá MU Real Barca Chelsea Liverpool Arsenal AC Milan lưu niệm độc đáo sang trọng

150.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mũ vải CLB bóng đá MU Real Barca Chelsea Liverpool Arsenal AC Milan lưu niệm độc đáo sang trọng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: chihieu91 Danh mục:
Mua Mũ vải CLB bóng đá MU Real Barca Chelsea Liverpool Arsenal AC Milan lưu niệm độc đáo sang trọng Shopee.vn Mua Mũ vải CLB bóng đá MU Real Barca Chelsea Liverpool Arsenal AC Milan lưu niệm độc đáo sang trọng Shopee.vn Mua Mũ vải CLB bóng đá MU Real Barca Chelsea Liverpool Arsenal AC Milan lưu niệm độc đáo sang trọng Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mũ vải CLB bóng đá MU Real Barca Chelsea Liverpool Arsenal AC Milan lưu niệm độc đáo sang trọng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Mũ vải CLB bóng đá MU Real Barca Chelsea Liverpool Arsenal AC Milan

[độ dài rộng]: chiều rộng: 6cm, chiều cao: 10cm, chiều dài: 25cm

[vật liệu sản phẩm]: Logo thêu bông

[Khuyến nghị nổi bật]: 1. Có một chế tác có thể được điều chỉnh ở mặt sau của nắp, phù hợp với độ dài rộng đầu của hầu hết mọi người. Mặt sau là một lưới, và hiệu quả thông gió là rất tốt.

2. Thêu thêu có lỗ thông hơi trên đỉnh đầu. Bông thấm bốn phía bên trong mũ có thể thấm mồ hôi, là sản phẩm được trang bị tốt cho người hâm mộ đi ra ngoài.

[cân nặng tịnh]: cân nặng đơn 0,060 / KG

**** Các bạn chú ý khi các bạn mua bất kì sản phẩm nào của Shop mình như Áo bóng đá ,Giày bóng đá,Quả bóng đá C1 … sẽ được giảm phí ship hàng cho đơn hàng từ 50K và miễn phí ship hàng tới 70K khi bạn mua đơn hàng từ 300K.Tặng Mã giảm giá 20K và khi người mua mua 3 sản phẩm trở lên Shop giảm 5% tổng giá trị đơn hàng nên các bạn cần sản phẩm nào mua kèm luôn trong gian hàng Shop để tiết kiệm chi phí ship hàng cũng như hưởng ưu đãi giảm giá lớn.Ngoài ra các bạn nhấn Theo Dõi để nhận Mã giảm giá 20K nữa cũng để sau này khi bạn cần mua đồ bóng đá dễ tìm thấy Shop và tiếp tục mua hàng ủng hộ cho Shop nhé ****

người quen của bạn chỉ còn biết tấm tắc khen và hỏi bạn địa chỉ để cũng muốn sở hữu những sản phẩm đồ bóng đá độc lạ sang trọng như bạn

Shop mình luôn ship hàng hàng cho người mua 1 cách nhanh nhất.

Tiêu chí chất lượng và sự hài lòng của người mua là Shop luôn đặt lên hàng đầu

✅ QUYẾT ĐỊNH ĐẶT NIỀM TIN MUA ĐỒ BÓNG ĐÁ Ở SHOP MÌNH LÀ HOÀN TOÀN ĐÚNG ĐẮN,CẢM ƠN CÁC BẠN LUÔN TIN YÊU ỦNG HỘ SHOP NHÉ !

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mũ vải CLB bóng đá MU Real Barca Chelsea Liverpool Arsenal AC Milan lưu niệm độc đáo sang trọng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mũ vải CLB bóng đá MU Real Barca Chelsea Liverpool Arsenal AC Milan lưu niệm độc đáo sang trọng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc

Cửa hàng