xe điện đồ chơi MERCEDES SYB 118

2.150.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em xe điện đồ chơi MERCEDES SYB 118 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: 4yw46xlwfm Danh mục:
Mua xe điện đồ chơi MERCEDES SYB 118 Shopee.vn Mua xe điện đồ chơi MERCEDES SYB 118 Shopee.vn Mua xe điện đồ chơi MERCEDES SYB 118 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em xe điện đồ chơi MERCEDES SYB 118 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

PHẨM :Ô tô xe điện đồ chơi cho bé MERCEDES SYB-118 tự lái và điều khiển 2 động cơ (Đỏ-Trắng-Xanh) – cân nặng xe: 20kg – Tải trọng tối đa: 40Kg – độ dài rộng xe:113x60x60(cm) – 2 động cơ. – Bình ăc quy :12V7AH – Thời gian sạc: 7-8h – Thời gian sử dụng:2h liên tục – các bậc cha mẹ có thể phát cho con nghe những bài nhạc con thích – Xe có 2 chế độ bé tự lái và bố mẹ dùng điều kiển từ xa cự li 50m – Màu sắc: Đỏ – Trắng – Xanh – Bạc – Hồng – Lốp xe bằng nhựa cứng chống trơn trượt. – Chức năng: Còi, nhạc, cổng cắm USB, đèn pha, gương, chế độ nhún, Vollum điều chỉnh âm lượng, ghế ngồi thoải mái rộng cánh cửa mở 2 bên, giàn đèn lets siêu sáng, có 3 có số, tiến, lùi, đứng im,dây không gây hại… cách chơi, BẢO QUẢN – Sạc đầy ắc quy khi cho bé sử dụng để phát huy được tối đa hiệu quả sử dụng. Thời gian sạc đầy bình từ 8-10 tiếng, sạc có chế độ báo hiển thị trên củ sạc bằng đèn màu đỏ, khi sạc đầy sẽ tự ngắt và báo đèn màu xanh. – Khi có dấu hiệu yếu pin hoặc báo pin yếu trên bảng điều khiển nên tắt máy và cắm sạc ngay, không nên để bé chơi quá cạn điện và không nên để ắc quy hết điện trong thời gian dài. – Không rửa nước lên xe hay bảng điều khiển phía trước và bộ mạch phía dưới ghế ngồi của bé để tránh trường hợp bảng mạch bị ướt và chập điện. – Khi cho bé sử dụng xe nên thắt dây không gây hại và có sự giám sát của người lớn khi chơi ở ngoài trời để chắc chắn không gây hại cho bé. – Khi xe hoạt động, không được sử dụng đồng thời cả 2 chế độ: tự lái và dùng remote sẽ ảnh hưởng đến bộ phận động cơ của xe. LƯU Ý – Dây sạc, ắc quy, động cơ: Cần chọn phụ kiện thay thế đúng thông số điện áp và dòng điện theo đúng chế tác ban đầu của xe, có ghi phần riêng lẻ trên từng phụ kiện đó. mọi người vui lòng đọc kỹ trước khi mua phụ kiện thay thế. – Remote: Mỗi loại xe đều sử dụng một loại Remote với tần số riêng biệt, vì vậy nếu Remote bị hỏng bạn cần mua đúng remote của loại model xe đó. – Các phụ kiện thay thế luôn sẵn và hỗ trợ cho người mua với giá tốt nhất
lh 0972966731
d/c 148 trịnh đình cửu định công hoàng mai hn

Sản phẩm đồ chơi trẻ em xe điện đồ chơi MERCEDES SYB 118 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm xe điện đồ chơi MERCEDES SYB 118 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng