Bộ đồ chơi mô hình động vật và cây cối 58 phần riêng lẻ có hộp đựng ,Đồ chơi mô hình con vật cho bé khám phá thếhình

233.750 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi mô hình động vật và cây cối 58 chi tiết có hộp đựng ,Đồ chơi mô hình con vật cho bé khám phá thếhình cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bandochoigiasi Danh mục:
Mua Bộ đồ chơi mô hình động vật và cây cối 58 chi tiết có hộp đựng ,Đồ chơi mô hình con vật cho bé khám phá thếhình Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi mô hình động vật và cây cối 58 chi tiết có hộp đựng ,Đồ chơi mô hình con vật cho bé khám phá thếhình Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi mô hình động vật và cây cối 58 chi tiết có hộp đựng ,Đồ chơi mô hình con vật cho bé khám phá thếhình Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi mô hình động vật và cây cối 58 phần riêng lẻ có hộp đựng ,Đồ chơi mô hình con vật cho bé khám phá thếhình rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

CÔNG VIÊN ĐỘNG VẬT THU NHỎ TRONG NGÔI NHÀ BẠN🐒🐗🐼🦄🦓🦒🐂🐄🐎🐾🌵🎄🌲
BỘ ĐỒ CHƠI THÚ RỪNG 58 phần riêng lẻ CHO BÉ YÊUGIỚI THIỆU SẢN PHẨM
Bộ sản phẩm có tới 44 con vật và 14 tiểu cảnh cây cối, tảng đá giúp con xây dựng khu rừng của riêng mình!!! –
Mô hình động vật nuôi và động vật rừng ( 44 con vật lớn nhỏ các size khác nhau + các tiểu cảnh ) Tổng phần riêng lẻ có 55-58 phần riêng lẻ
Trong đó các loài động vật:
❤️Size 12 – 15 cm : 20 con
❤️Size 3 – 4 cm : 24 con
👉Mô hình đồ chơi thú được chế tác sống động như thật, đem đến sự thích thú cho cả người lớn lẫn các bé. Những mô hình động vật thú vị và gần gũi với đời sống, giúp thúc đẩy trí tưởng tượng phong phú của bé khi vui chơi.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi mô hình động vật và cây cối 58 phần riêng lẻ có hộp đựng ,Đồ chơi mô hình con vật cho bé khám phá thếhình được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ đồ chơi mô hình động vật và cây cối 58 phần riêng lẻ có hộp đựng ,Đồ chơi mô hình con vật cho bé khám phá thếhình được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thanh Miện, Hải Dương

Cửa hàng