Bảng chữ cái điện tử cho bé yêu tự học.

29.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng chữ cái điện tử cho bé yêu tự học. cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: khobuonbokun Danh mục:
Mua Bảng chữ cái điện tử cho bé yêu tự học. Shopee.vn Mua Bảng chữ cái điện tử cho bé yêu tự học. Shopee.vn Mua Bảng chữ cái điện tử cho bé yêu tự học. Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng chữ cái điện tử cho bé yêu tự học. rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

BẢNG CHỮ CÁI ĐIỆN TỬ
-Khoa học đã chứng minh, trước 6 tuổi, đại não đã nâng cao khả năng tương đối hoàn thiện. Do đó, giai đoạn 0 đến 6 tuổi là tốt nhất để xây dựng cho các bé nền tảng nâng cao khả năng cả về thể chất lẫn tinh thần. Phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm giúp trẻ ham thích khám phá.
– Tên sản phẩm: Bảng chữ số và chữ cái tiếng Việt thông minh
– vật liệu: Nhựa ABS, mica.
– độ dài rộng tham khảo: 42 x 55cm
– Nguồn: 3 pin AAA
– cân nặng: 610g.
– TÍNH NĂNG NỔI BẬT
– Bảng chế tác nhỏ gọn, chắc chắn.
– Bảng vừa giúp bé làm quen với các chữ cái còn giúp bé tập nhớ hình dạng của những con thú như voi, sói, hươu, chó….
– Không những nâng cao khả năng trí thông minh & ghi nhớ ở trẻ mà còn rèn luyện cho bé kỹ năng nhận biết, minh họa nhân vật.
– Mỗi bảng chức năng tương ứng với 1 bài học trong đó có phần học từ mới, kiểm tra & phần nghe lại rất tiện ích.
– Loa với âm lượng có thể điều chỉnh to nhỏ dễ dàng. Hình ảnh minh họa sinh động, chữ viết rõ ràng, các phím chức năng dễ thao tác, sử dụng.
Xin cám ơn!
#bangchucai #banghoc #bangchucaidientu #damren #phomai #quanbo 3bangchucaituhoc #bangchutuhoc #bangdientuconhac .

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng chữ cái điện tử cho bé yêu tự học. được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bảng chữ cái điện tử cho bé yêu tự học. được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng