Bộ cờ bóng chuyền Haikyu – Hộp mở rộng HV-07 – Hướng đến vòng toàn quốc – 1 hộp/24 gói

1.117.200 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ cờ bóng chuyền Haikyu – Hộp mở rộng HV-07 – Hướng đến vòng toàn quốc – 1 hộp/24 gói cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: showabrainnavivn Danh mục:
Mua Bộ cờ bóng chuyền Haikyu - Hộp mở rộng HV-07 - Hướng đến vòng toàn quốc - 1 hộp/24 gói Shopee.vn Mua Bộ cờ bóng chuyền Haikyu - Hộp mở rộng HV-07 - Hướng đến vòng toàn quốc - 1 hộp/24 gói Shopee.vn Mua Bộ cờ bóng chuyền Haikyu - Hộp mở rộng HV-07 - Hướng đến vòng toàn quốc - 1 hộp/24 gói Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ cờ bóng chuyền Haikyu – Hộp mở rộng HV-07 – Hướng đến vòng toàn quốc – 1 hộp/24 gói rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ cờ bóng chuyền Haikyu – Hộp mở rộng HV-07 – Hướng đến vòng toàn quốc – 1 hộp/24 gói
Trong Bộ cờ mở rộng đợt 7, đội bóng chủ chốt Karasuno được tặng cường sức mạnh với 3 quân Nhân Vật lớp 12 cực hiếm Ultra Rare. Ngoài ra, bộ đôi vàng Hinata-Kageyama cũng sẽ ra sân với những pha phối hợp chiến thuật mới lạ làm chao đảo đội hình đối phương.
Để đối đầu với một Karasuno mạnh mẽ, đội trưởng Kuroo Tetsuro và chuyền 2 Kozume Kenma của đội Nekoma cũng được trang bị những năng lực mới đặc biệt đang chờ người chơi khám phá.
Đặc biệt, bên cạnh những đội bóng quen thuộc, trong Bộ cờ mở rộng đợt 7 lần đầu xuất hiện hai đội bóng mới là đội trường Kakugawa và đội trường Jozenji. Đây cũng là 2 đội ứng cử viên nặng kí cho ngôi vị quán quân toàn quốc, với hàng loạt các nhân vật cũng như chiến thuật mới, chắc chắn sẽ khiến cho các trận thi đấu Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! thêm phần đa dạng, gay cấn.
nguồn gốc sản phẩm: Nhật Bản
Số lượng: 1 hộp 24 gói
độ dài rộng: 7x7x14cm

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ cờ bóng chuyền Haikyu – Hộp mở rộng HV-07 – Hướng đến vòng toàn quốc – 1 hộp/24 gói được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ cờ bóng chuyền Haikyu – Hộp mở rộng HV-07 – Hướng đến vòng toàn quốc – 1 hộp/24 gói được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng