Đồ chơi xếp hình lắp ráp Tranh Ghép gỗ nhiều hình Ngộ Nghĩnh

49.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xếp hình lắp ráp Tranh Ghép gỗ nhiều hình Ngộ Nghĩnh cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: giaydepgiare365 Danh mục:
Mua Đồ chơi xếp hình lắp ráp Tranh Ghép gỗ nhiều hình Ngộ Nghĩnh Shopee.vn Mua Đồ chơi xếp hình lắp ráp Tranh Ghép gỗ nhiều hình Ngộ Nghĩnh Shopee.vn Mua Đồ chơi xếp hình lắp ráp Tranh Ghép gỗ nhiều hình Ngộ Nghĩnh Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xếp hình lắp ráp Tranh Ghép gỗ nhiều hình Ngộ Nghĩnh rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu VỀ SẢN PHẨM

– Đồ chơi xếp hình lắp ráp Tranh Ghép gỗ 9 miếng này có họa tiết sống động, nhiều màu sắc và sống động, có thể thu hút sự chú ý và khiến bé thích thú hơn khi chơi. Giúp bé nâng cao khả năng não phải tốt hơn

– chế tác cua bộ Đồ chơi xếp hình lắp ráp Tranh Ghép gỗ 9 miếng này có nhiều chủ đề hoạt hình đáng yêu, có thể đáp ứng sự tò mò của bé, hỗ trợ bé khám phá thế giới thông qua việc nhận biết các tranh ghép có hình các con vật, phương tiện ngộ nghĩnh và đáng yêu

– Đồ chơi xếp hình lắp ráp Tranh Ghép gỗ 9 miếng này là một công cụ học tập tuyệt vời để bé khám phá thế giới xung quanh và trau dồi khả năng suy nghĩ, phối hợp tay mắt và nâng cao nhận thức của trẻ.

– Điều quan trọng nhất là bộ đồ chơi Đồ chơi xếp hình lắp ráp Tranh Ghép gỗ 9 miếng này không chỉ là một món đồ chơi, mà còn là một “giáo viên” dành cho các bé. Bé có thể tự lập chơi sau khi mẹ hướng dẫn hoặc chơi 2 người

– Giúp cải thiện trí nhớ của bé, cha mẹ có thể chia các miếng ghép theo nhiều thứ tự khác nhau, để bé có thể tận dụng trí nhớ của chính mình, điều này có thể cải thiện khả năng tiếp thu kiến thức của bé.

– Mn chú ý độ dài rộng nhé. Nếu cần mua miếng to hơn 15×15 cm mọi người có thể qua link này của shop để mua ạ
========================================
THÔNG TIN phần riêng lẻ VỀ SẢN PHẨM
Vật liệu : Gỗ
độ dài rộng sản phẩm: 11 * 11 * 0,4cm
Màu sắc : Tưới sáng
chế tác : Hình con vật, phương tiện giao thông rất đáng yêu
cân nặng sản phẩm: 0,1kg
( Mn chú ý độ dài rộng nhé. Nếu cần mua miếng to hơn 15×15 cm mọi người có thể qua link này của shop để mua ạ)

========================================
THÔNG TIN BẢO QUẢN SỬ DỤNG

* Bảo quản : Do vật liệu của đổ chơi làm từ gỗ tự nhiên nên khi cất giữ bảo quản cần phải để ơ nơi khô ráo thoáng mát, không để ở những nơi ẩm mốc, tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng gay gắt.
* Sử dụng : Nhớ cho người sử dụng rửa tay sạch sẽ sau khi chơi để tránh vi khuẩn đi vào trong cơ thể bé thông qua tiếp xúc với đồ chơi .
* Hakado Chúc bé yêu của bạn chơi vui vẻ, khỏe mạnh, nâng cao khả năng trí tuệ tốt nhất.

========================================
* QUYỀN LỢI CỦA người mua KHI ĐẶT SẢN PHẨM TẠI SHOP
>>bảo đảm Sản phẩm như ảnh đăng. Sai hình đổi trả 1 đổi 1 không mất phí
>>GIÁ luôn Tốt nhất THỊ TRƯỜNG. Bảo hành theo chính sách cho từng sản phẩm.
>>Luôn hỗ trợ & trao đổi thông tin cụ thể trước – sau khi mua Sản Phẩm.

========================================

#đồchơigỗ #đồchơixếphình #đồchơilắpráp #dochoithongminh #dochoixephinh #dochoigheptranh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xếp hình lắp ráp Tranh Ghép gỗ nhiều hình Ngộ Nghĩnh được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi xếp hình lắp ráp Tranh Ghép gỗ nhiều hình Ngộ Nghĩnh được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Hải Hậu, Nam Định

Cửa hàng

1