✣ Đồ Chơi Búp Bê Thay Váy : Gồm 6 + 18 Cho Bé

444.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ✣ Đồ Chơi Búp Bê Thay Váy : Gồm 6 + 18 Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: 3iag2xieqz Danh mục:
Mua ✣ Đồ Chơi Búp Bê Thay Váy : Gồm 6 + 18 Cho Bé Shopee.vn Mua ✣ Đồ Chơi Búp Bê Thay Váy : Gồm 6 + 18 Cho Bé Lazada.vn Mua ✣ Đồ Chơi Búp Bê Thay Váy : Gồm 6 + 18 Cho Bé Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ✣ Đồ Chơi Búp Bê Thay Váy : Gồm 6 + 18 Cho Bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
– độ dài rộng búp bê: 7 cm
– cân nặng nguyên bộ: 400gr
– Bộ gồm 6 công chúa Disney, mỗi công chúa có thêm 2 váy sơ cua. Tổng tất cả là 18 váy
– Búp bê có khớp cổ có thể xoay đầu. Các bộ váy được chế tác dạng kẹp để dễ dàng thay đổi. Váy cứng, có nhiều màu sắc và kiểu dáng. Khi thay váy cho búp bê, chỉ cần bóp phần tà váy bên dưới, kẹp mở ra, sau đó rút váy ra là được.

bảo đảm
– Sản phẩm y chang thông tin giới thiệu.
– Được phép đổi trả nếu không hài lòng trong vòng 3 ngày nhận hàng.

MUA HÀNG TẠI :
– Số 10 ngách 22/3a Phú Viên, Long Biên , Hà Nội. ( Thứ 2 đến sáng thứ 7 )
– Gọi : 0915244329

#dochoibegai #bupbe #bupbethayvay #Elsa #anna #lolem #quà_tặng #bạch_tuyết #bupbeelsa

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ✣ Đồ Chơi Búp Bê Thay Váy : Gồm 6 + 18 Cho Bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ✣ Đồ Chơi Búp Bê Thay Váy : Gồm 6 + 18 Cho Bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thường Tín, Hà Nội

Cửa hàng