Mô Hình Lắp Ráp HG 1/144 Gundam 00 Raiser TT Hongli

245.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Lắp Ráp HG 1/144 Gundam 00 Raiser TT Hongli cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: gundamgiare Danh mục:
Mua Mô Hình Lắp Ráp HG 1/144 Gundam 00 Raiser TT Hongli Shopee.vn Mua Mô Hình Lắp Ráp HG 1/144 Gundam 00 Raiser TT Hongli Lazada.vn Mua Mô Hình Lắp Ráp HG 1/144 Gundam 00 Raiser TT Hongli Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Lắp Ráp HG 1/144 Gundam 00 Raiser TT Hongli rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Hãng Sản Xuất : TT HONGLI Trung Quốc
Mô Hình Gundam (Gunpla) Là Một Loại Mô Hình Nhựa Được Gọi Là Model Kit, Bao Gồm Nhiều miếng Nhựa Rời Được Gọi Là Part (Bộ Phận), Khi Lắp Ráp Các Part Lại Với Nhau Sẽ Được Mô Hình Hoàn Chỉnh. Các miếng Nhựa Rời Này Được Gắn Trên Khung Nhựa Gọi Là Runner. Mỗi Một Hộp Sản Phẩm Gunpla Bao Gồm Nhiều Runner Và Các Phụ Kiện Liên Quan, Một Tập Sách Nhỏ (Manual) Bên Trong Giới Thiệu Sơ Lược Về Mẫu Gundam Trong Hộp Và Phần Hướng Dẫn Cách Lắp Ráp.
o Dòng Gundam Với Các phần riêng lẻ Hoàn Hảo.
o Các Khớp Cử Động dễ dàng Theo Ý Muốn.
o Người Chơi Sẽ Thỏa Sức Sáng Tạo Và Đam Mê.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Lắp Ráp HG 1/144 Gundam 00 Raiser TT Hongli được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mô Hình Lắp Ráp HG 1/144 Gundam 00 Raiser TT Hongli được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng