Bể bơi phao chính hãng Intex cầu trượt có vòi phun mưa dài 2m9, rộng 1m8 mã 57154

1.880.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bể bơi phao chính hãng Intex cầu trượt có vòi phun mưa dài 2m9, rộng 1m8 mã 57154 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: intex_vietnam Danh mục:
Mua Bể bơi phao chính hãng Intex cầu trượt có vòi phun mưa dài 2m9, rộng 1m8 mã 57154 Shopee.vn Mua Bể bơi phao chính hãng Intex cầu trượt có vòi phun mưa dài 2m9, rộng 1m8 mã 57154 Lazada.vn Mua Bể bơi phao chính hãng Intex cầu trượt có vòi phun mưa dài 2m9, rộng 1m8 mã 57154 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bể bơi phao chính hãng Intex cầu trượt có vòi phun mưa dài 2m9, rộng 1m8 mã 57154 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

INTEX bảo đảm:
✓ 100% sản phẩm là chính hãng, đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu
✓ Bảo hành chính hãng: 12 tháng
✓ 100% sản phẩm đã được kiểm tra hơi 5 ngày trước khi đóng hộp, chắc chắn không xì thủng trước khi đóng hộp xuất khẩu.
____________________________________
tính chất NỔI BẬT
***Đơn vị bán: Chiếc
✓ Sản xuất: INTEX
■ độ dài rộng: 290 x 180 x 104 cm
■ Bể bơi phao cầu trượt INTEX vườn hoa sắc màu cầu vồng được chế tác như một công viên thu nhỏ cho bé chơi tại nhà, chắc chắn không gây hại, ba mẹ không lo con bị lây nhiễm bệnh ngoài khu vui chơi công cộng. Được chế tác nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng, ba mẹ có thể đặt trên sân thượng, góc sân vườn hoặc trong nhà cho bé chơi nhà bóng vào mùa đông.
■ Bể bơi phao cầu trượt kết hợp nhiều đồ chơi trong cùng một sản phẩm giúp cho bé vận động cả về thể chất cũng như trí tuệ:
+ đồ chơi cầu trượt nước.
+ đồ chơi trang trí bóng trên cây (3 trái bóng tặng kèm)
+ đồ chơi vòi hoa sen phun nước.
+ Trò trang trí (4 con bướm bơm hơi tách rời có gắn miếng dính)
+ Trò hái nấm, trồng cây (2 cây nấm bơm hơi tách rời)
■ Bể bơi phao cầu trượt có vòi phun mưa INTEX 57154 chế tác khu vườn sắc màu rực rỡ muôn hoa, có cầu vồng sắc màu nổi bật…
– Với đủ màu sắc mà nhiều con vật, cây hoa, cây ăn quả khác nhau chơi đùa cùng bé, thúc đẩy trí tưởng tượng cho các bé, phía trên cầu trượt còn có vòi phun mưa bé chơi cực thích như ngoài công viên nước
– Bể bơi phao cầu trượt vườn hoa sắc màu là món quà tuyệt vời và đầy bất ngờ cho con, giúp con tăng cường vận động ngay tại nhà, tăng sức đề kháng, bé nâng cao khả năng toàn diện cả thể chất và trí thông minh!
________________________________________
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
✓ Bảo hành 12 tháng nếu lỗi do nhà sản xuất.
Lưu ý: Do đặc thù của sản phẩm bơm hơi, đề nghị quý người mua dùng điện thoại quay video sản phẩm (không cắt ghép) từ khi mở hộp nhận hàng đến khi bơm hàng lên để chứng minh lỗi từ nhà sản xuất (nếu có). doanh nghiệp chỉ đổi hàng theo chính sách đổi hàng của các sàn TMDT khi có video chứng minh lỗi từ nhà sản xuất từ khi mở hộp.
________________________________________
Về cửa hàng:
✪ Tập đoàn INTEX đặt trụ sở chính tại Mỹ và phân phối tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chính được INTEX cung cấp: Giường hơi, đệm hơi (airbed), Gối hơi, Ghế hơi (inflatable chair), Thuyền bơm hơi (inflatable boat), Bể bơi phao (floating pool), Phao bơi, áo phao, kính bơi và phụ kiện bơi, Nhà banh nhún cho các bé em, Đồ chơi bơm hơi (inflatable toys)… và một số phụ kiện khác.
Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Nệm hơi Intex, Đệm hơi Intex, Ghế hơi Intex, Bể bơi Intex, Phao bơi Intex, Thuyền bơm hơi Intex, Đồ chơi trẻ em Intex, Kính bơi Intex, Phụ kiện bơi Intex… đã được người mua Lựa chọn và Tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp người mua có thể tiếp cận các sản phẩm Intex đẹp và uy tín với chi phí thấp nhất.
—————————-
– Nhà SX: Intex Industries
– Địa chỉ: 858# Wengjiao, Haicang, Xiamen, Fujian, Trung Quốc
– nguồn gốc sản phẩm: sản xuất tại Trung Quốc
– Bảo lãnh thương hiệu: doanh nghiệp TNHH SPBH Intex Việt Nam
– Đơn vị ủy thác & nhập khẩu: doanh nghiệp CP SX TM&DV BBT Việt Nam
– Địa chỉ: 158 Thanh Bình, P. Mộ Lao, Hà Đông, HN
#beboiintex #beboiphao #beboicautruot

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bể bơi phao chính hãng Intex cầu trượt có vòi phun mưa dài 2m9, rộng 1m8 mã 57154 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bể bơi phao chính hãng Intex cầu trượt có vòi phun mưa dài 2m9, rộng 1m8 mã 57154 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng