Đồ Chơi Quả Bóng Ma Thuật Xoay Giảm Căng Thẳng cho các bé Em

60.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Quả Bóng Ma Thuật Xoay Giảm Căng Thẳng Cho Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: fiveyeah.vn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Quả Bóng Ma Thuật Xoay Giảm Căng Thẳng Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Đồ Chơi Quả Bóng Ma Thuật Xoay Giảm Căng Thẳng Cho Trẻ Em Lazada.vn Mua Đồ Chơi Quả Bóng Ma Thuật Xoay Giảm Căng Thẳng Cho Trẻ Em Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Quả Bóng Ma Thuật Xoay Giảm Căng Thẳng cho các bé Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Điểm đạn: r1 、 Thủ công mỹ nghệ tốt: Đồ chơi bóng quỹ đạo này được làm bằng tay nghề cao giúp nó nhỏ gọn, nhanh chóng, mượt mà, thú vị và thoải mái.
2 、 không gây hại và bền: Được làm bằng vật liệu ABS môi trường, khối đá cẩm thạch không gây hại và bền.
3 、 Cải thiện khả năng tập trung: Đồ chơi khối bi Orbit có thể cải thiện khả năng tập trung và nâng cao kỹ năng phối hợp tay mắt, kỹ năng trí thông minh logic, độ nhạy màu, khả năng quan sát, tính kiên nhẫn và trí thông minh.
4 、 Giảm căng thẳng: Khối lập phương theo dõi bằng đá cẩm thạch này có thể làm giảm căng thẳng và lo lắng khiến bạn thư giãn khi bạn khó chịu hoặc lo lắng về công việc.
5 、 Quà tặng đồ chơi vui nhộn: Chơi đồ chơi hình khối thú vị này là một phần thú vị trong sự nâng cao khả năng của trẻ em, một món quà đồ chơi thú vị cho các bé em và người lớn.

tính chất:
1. Được chế tác tốt, thoải mái và thú vị.
2. Môi trường, không gây hại và bền.
3. Giáo dục, nâng cao khả năng và thiết thực.
4. Để giảm căng thẳng và lo lắng, thư giãn, dành thời gian buồn chán và làm phong phú thêm niềm vui thời thơ ấu.
5. Hoàn hảo và lý tưởng cho quà tặng ngày lễ của trẻ em và người lớn.

Thông tin phần riêng lẻ:
Tên: Đồ chơi giải nén hình khối Orbit xoay
vỏ sản phẩm: hộp màu
cân nặng: khoảng 60g
độ dài rộng bọc: khoảng 5.5x5x5.2cm / 2.17×1.97×2.05in
Màu sắc: màu tưởng tượng; bầu trời tím; bầu trời xanh

Gói hàng bao gồm:
1 x Đồ chơi giải nén hình khối Orbit xoay

Ghi chú:
Do hiệu ứng ánh sáng và góc chụp, sản phẩm có sự khác biệt về màu sắc, 
Xin vui lòng hiểu.
Do đo lường thủ công, có một dung sai trong độ dài rộng sản phẩm.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Quả Bóng Ma Thuật Xoay Giảm Căng Thẳng cho các bé Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Quả Bóng Ma Thuật Xoay Giảm Căng Thẳng cho các bé Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng