Training Focused On Children’s Fine Motor Hand-Eye Coordination Fight Toy

104.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Training Focused On Children’s Fine Motor Hand-Eye Coordination Fight Toy cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mysweetheart.vn Danh mục:
Mua Training Focused On Children's Fine Motor Hand-Eye Coordination Fight Toy Shopee.vn Mua Training Focused On Children's Fine Motor Hand-Eye Coordination Fight Toy Lazada.vn Mua Training Focused On Children's Fine Motor Hand-Eye Coordination Fight Toy Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Training Focused On Children’s Fine Motor Hand-Eye Coordination Fight Toy rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1. Sử dụng vật liệu ABS, lành mạnh và không không tốt, không gây hại cho các bé em.
2. Có tay nghề cao, độ dài rộng vừa phải của nó phù hợp với bàn tay của trẻ một cách hoàn hảo, thoải mái khi cầm.
3. Trẻ em xây dựng các kỹ năng vận động tốt khi chúng khôi phục “vỏ, hình chốt” ở mặt sau của con nhím thân thiện này.
4. Những cuộc chạy đua đầy màu sắc của con nhím cũng giúp trẻ xây dựng khả năng nhận dạng màu sắc, phân loại và đếm kỹ năng.
5. Dễ cầm đồ có độ dài rộng vừa phải để bàn tay nhỏ cầm.
6. Ý tưởng quà tặng tuyệt vời nhất cho các ngày lễ Giáng sinh, tiệc sinh nhật, sớm nhận được tốt, săn kho báu nhạc cụ, ủng hộ tiệc tùng, lễ Phục sinh và hơn thế nữa.

thông tin giới thiệu:
Trẻ em có thể sắp xếp sự quấy rầy bằng màu sắc ấm áp hoặc mát mẻ, hoạt động theo trình tự và hoa văn bằng cách thay đổi màu sắc hoặc đếm mực với sự trợ giúp của các con số được in trên lưng của nhím.

Thông tin phần riêng lẻ:
vật liệu: ABS
Tuổi: Dưới 2
độ dài rộng: 150 * 190 * 150mm

Gói hàng bao gồm:
2 * Phụ kiện cơ thể nhím
12 * gai
1 * cách chơi

Lưu ý:
1. Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của sản phẩm. cửa hàng chắc chắn sản phẩm giống như trong hình.
2. Do đo lường thủ công và các phương pháp đo lường khác nhau, xin vui lòng cho phép độ lệch 1-3 cm. Cảm ơn bạn!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Training Focused On Children’s Fine Motor Hand-Eye Coordination Fight Toy được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Training Focused On Children’s Fine Motor Hand-Eye Coordination Fight Toy được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng