Máy lọc nước dùng trong bể bơi I N T E X 28604

1.650.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy lọc nước dùng trong bể bơi I N T E X 28604 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: cougarvietnam Danh mục:
Mua Máy lọc nước dùng trong bể bơi I N T E X 28604 Shopee.vn Mua Máy lọc nước dùng trong bể bơi I N T E X 28604 Lazada.vn Mua Máy lọc nước dùng trong bể bơi I N T E X 28604 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy lọc nước dùng trong bể bơi I N T E X 28604 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Máy lọc nước INTEX 28604 có cấu tạo đơn giản, dùng để lọc nước cho bể bơi nhà bạn, giúp nước sạch và trong hơn, kết hợp với việc lau rửa bể thường xuyên sẽ giúp bảo vệ người sử dụng tránh tác hại của nước thiếu vệ sinh. Máy lọc hoạt động ở điện áp 220V, có tốc độ dòng chảy là 2000l, dành cho các bể bơi có đường kính khoảng hơn 2m
-Sản phẩm bảo hành 3 tháng

Thông tin thông tin giới thiệu của sản phẩm Máy lọc nước INTEX 28604

– Công suất bơm: 2.006 l / h;

– Điện áp: 220-240 V

– Tiêu thụ điện: 45 W

– Chiều dài cáp điện: 2,3 m

– Tốc độ dòng chảy là 2000l, dành cho các bể bơi có đường kính khoảng hơn 2m

>> Máy lọc nước INTEX 28604 có cấu tạo đơn giản, dùng để lọc nước cho bể bơi nhà bạn, giúp nước sạch và trong hơn, kết hợp với việc lau rửa bể thường xuyên sẽ giúp bảo vệ người sử dụng tránh tác hại của nước thiếu vệ sinh.
Nguyên lý hoạt động:
Máy bơm được trang bị một bộ phận lọc – lõi giấy. Đó là với sự trợ giúp của bộ lọc thay thế mà nước được làm sạch. Nước vào máy bơm và tất cả bụi bẩn bị kẹt trong bộ lọc (lõi giấy).

Làm thế nào để điều khiển máy bơm?

Cho rằng máy bơm không có bộ hẹn giờ, quá trình làm việc hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bạn điều chỉnh số giờ làm việc và bật khi bạn cần.

Nó nên hoạt động trong bao lâu?

Đây là một câu hỏi rất thường xuyên từ người mua của cửa hàng. Không thể có câu trả lời chính xác, vì nhiệm vụ của nó là nước sạch và các yếu tố ô nhiễm có thể khác nhau: số lượng người khác nhau, độ sạch của vị trí hồ bơi … Trung bình, bơm mực hoạt động trong 2-3 giờ mỗi ngày và nếu cần thiết và nhiều hơn nữa.

Công nghệ đổi mới Hydro Aeration (Công nghệ sục khí Hydro ) với 3 ưu điểm chính:

1. Cải thiện hệ thống tuần hoàn và lọc nước

Quá trình sục khí là một quá trình trong đó oxy tương tác chặt chẽ với nước, trong đó nó bão hòa nó với không khí và nitơ. Sục khí giúp loại bỏ các chất không cần thiết ảnh hưởng đến nước không phải là cách tốt nhất. Điều này tạo điều kiện cho quá trình lọc nước, điều này cũng ảnh hưởng đến khả năng chịu va đập của bể bơi và bơm lọc .

2. Cải thiện độ tinh khiết và trong của nước

Sục khí giúp loại bỏ sắt dư thừa, mangan, hydro sunfua và các chất khác. Điều này sẽ cho phép nước vẫn sạch và trong suốt trong một thời gian dài.

3. Cân bằng các ion dương và âm

Nhờ sục khí, mức độ của các ion dương và âm trong không khí được cân bằng, điều này ảnh hưởng đúng đến toàn bộ hoạt động của cơ thể chúng ta . Đó là lý do tại sao không khí gần nước vẫn sạch và trong lành.

KHUYẾN MÃI: Giảm giá máy lọc bể bơi khi mua cùng bể bơi khung kim loại INTEX
#maulocbeboi #máy_lọc_bể_bơi #clo #beboikhungkimloai
——————————–
– Nhà SX: Guangzhou W.Q.S Internationnal Trading Co ., Ltd
– nguồn gốc sản phẩm: sản xuất tại Trung Quốc
– Địa chỉ: No.2, Xinke village south stress, Jiahe stress, Baiyun distric , Guangzhou Guangding Trung Quốc
– Đơn vị NH&PP: doanh nghiệp cp sx tm & dv bbt Việt Nam
Địa chỉ: 158 Thanh Bình, Mộ Lao, Hà Đông

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy lọc nước dùng trong bể bơi I N T E X 28604 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Máy lọc nước dùng trong bể bơi I N T E X 28604 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng