Đồ Chơi Khối Rubik Có Nam Châm Giúp Giảm Căng Thẳng

60.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Khối Rubik Có Nam Châm Giúp Giảm Căng Thẳng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shinningstar.vn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Khối Rubik Có Nam Châm Giúp Giảm Căng Thẳng Shopee.vn Mua Đồ Chơi Khối Rubik Có Nam Châm Giúp Giảm Căng Thẳng Lazada.vn Mua Đồ Chơi Khối Rubik Có Nam Châm Giúp Giảm Căng Thẳng Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Khối Rubik Có Nam Châm Giúp Giảm Căng Thẳng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Điểm đạn: r1 、 Tay nghề tinh tế: Đồ chơi bóng đá cẩm thạch đi kèm với tay nghề tinh tế, nhỏ gọn, nhanh chóng, mượt mà, thú vị và thoải mái.
2 、 đẹp và uy tín và không gây hại: Đồ chơi khối đá cẩm thạch này đẹp và uy tín và không gây hại như được làm bằng vật liệu ABS thân thiện với môi trường và khả năng chịu va đập cao.
3 、 Giáo dục và Thiết thực: Quả bóng khối lăn thú vị này có thể rèn luyện trí thông minh logic, độ nhạy màu và phối hợp tay, đồng thời cải thiện tính kiên nhẫn và trí thông minh, giáo dục và thiết thực.
4 、 Tận hưởng thời gian chơi: Đồ chơi hình khối quỹ đạo có thể khiến con bạn hoàn toàn tận hưởng giờ chơi và khiến bạn vừa thư giãn khi chơi đùa.
5 、 Quà tặng đồ chơi STEM tuyệt vời: Đồ chơi hình khối là một món quà đồ chơi STEM hoàn hảo cho các bé mới biết đi hoặc trẻ em, cũng tuyệt vời để thư giãn trẻ em và người lớn.

tính chất:
1. Được chế tác tốt, thoải mái và thú vị.
2. Môi trường, không gây hại và bền.
3. Giáo dục, nâng cao khả năng và thiết thực.
4. Để giảm căng thẳng và lo lắng, thư giãn, dành thời gian buồn chán và làm phong phú thêm niềm vui thời thơ ấu.
5. Hoàn hảo và lý tưởng cho quà tặng ngày lễ của trẻ em và người lớn.

Thông tin phần riêng lẻ:
Tên: Đồ chơi giải nén hình khối Orbit xoay
vỏ sản phẩm: hộp màu
cân nặng: khoảng 60g
độ dài rộng bọc: khoảng 5.5x5x5.2cm / 2.17×1.97×2.05in
Màu sắc: màu tưởng tượng; bầu trời tím; bầu trời xanh

Gói hàng bao gồm:
1 x Đồ chơi giải nén hình khối Orbit xoay

Ghi chú:
Do hiệu ứng ánh sáng và góc chụp, sản phẩm có sự khác biệt về màu sắc, 
Xin vui lòng hiểu.
Do đo lường thủ công, có một dung sai trong độ dài rộng sản phẩm.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Khối Rubik Có Nam Châm Giúp Giảm Căng Thẳng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Khối Rubik Có Nam Châm Giúp Giảm Căng Thẳng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng