Đồ chơi mô hình xe cứu hỏa dành vật liệu nhựa không gây hại cho bé XMH03

16.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi mô hình xe cứu hỏa dành chất liệu nhựa an toàn cho bé XMH03 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kidota Danh mục:
Mua Đồ chơi mô hình xe cứu hỏa dành chất liệu nhựa an toàn cho bé XMH03 Shopee.vn Mua Đồ chơi mô hình xe cứu hỏa dành chất liệu nhựa an toàn cho bé XMH03 Lazada.vn Mua Đồ chơi mô hình xe cứu hỏa dành chất liệu nhựa an toàn cho bé XMH03 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi mô hình xe cứu hỏa dành vật liệu nhựa không gây hại cho bé XMH03 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi mô hình xe cứu hỏa dành vật liệu nhựa không gây hại cho bé XMH03

Đồ chơi giúp trí tưởng tượng của trẻ nâng cao khả năng theo thời gian, đồng thời mang lại nhiều lợi ích khác như: hình thành khả năng nhận biết màu sắc, sự khéo léo, tính kỷ luật… Đặc biệt, khi tham gia chơi cùng với các bạn khác, trẻ em dần quen với tập thể, dạn dĩ hơn và dễ dàng hơn.

Với Bộ ô tô đồ chơi mini cho bé, các bé sẽ trở nên thông minh, hoạt bát với chân tay khéo léo, dễ dàng, vừa học vừa chơi hiệu quả.

Thông tin sản phẩm
vật liệu: Nhựa
Số lượng: 1 sản phẩm
bọc: Túi OPP
Màu sắc: Như hình, gửi ngẫu nhiên.
Kéo về sau rồi thả tay để xe chạy về phía trước

tính chất nổi bật của bộ ô tô đồ chơi mini cho bé :
– Bộ gồm nhiều mô hình xe các loại
– Được làm từ vật liệu nhựa không không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
– nâng cao khả năng khả năng vận động, hoạt bát và trí thông minh cho bé.
– thúc đẩy bé khả năng trí thông minh sáng tạo, nhận biết hình khối với mô hình xe ô tô, xe xúc
– Nắm rõ mô hình xe cũng như khả năng sử dụng của xe.

#xeotodochoi #dochoitreem #xedochoi #xeotomini #xecot #xedaycot #chobe #xemohinh #otomohinh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi mô hình xe cứu hỏa dành vật liệu nhựa không gây hại cho bé XMH03 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi mô hình xe cứu hỏa dành vật liệu nhựa không gây hại cho bé XMH03 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng