Bơm điện hút chân không 2 chiều – bơm hoặc hút bể bơi, phao bơi, đệm hơi, nhà bóng, túi chân không

105.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bơm điện hút chân không 2 chiều – bơm hoặc hút bể bơi, phao bơi, đệm hơi, nhà bóng, túi chân không cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: unicorn.uni Danh mục:
Mua Bơm điện hút chân không 2 chiều - bơm hoặc hút bể bơi, phao bơi, đệm hơi, nhà bóng, túi chân không Shopee.vn Mua Bơm điện hút chân không 2 chiều - bơm hoặc hút bể bơi, phao bơi, đệm hơi, nhà bóng, túi chân không Lazada.vn Mua Bơm điện hút chân không 2 chiều - bơm hoặc hút bể bơi, phao bơi, đệm hơi, nhà bóng, túi chân không Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bơm điện hút chân không 2 chiều – bơm hoặc hút bể bơi, phao bơi, đệm hơi, nhà bóng, túi chân không rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thao tác sử dụng đơn giản, cắm điện và bật công tắc là máy có thể hoạt động
chế tác gọn nhẹ chắc chắn, khả năng chịu va đập cao
Lực bơm mạnh, công suất 210W
Thời gian sử dụng tối đa 20 phút.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bơm điện hút chân không 2 chiều – bơm hoặc hút bể bơi, phao bơi, đệm hơi, nhà bóng, túi chân không được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bơm điện hút chân không 2 chiều – bơm hoặc hút bể bơi, phao bơi, đệm hơi, nhà bóng, túi chân không được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng