Đồ Chơi Khối Rubik Hình Quả Bóng Ma Thuật Giúp Giảm Căng Thẳng Cho Người Lớn Và Trẻ Em

60.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Khối Rubik Hình Quả Bóng Ma Thuật Giúp Giảm Căng Thẳng Cho Người Lớn Và Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shaped.vn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Khối Rubik Hình Quả Bóng Ma Thuật Giúp Giảm Căng Thẳng Cho Người Lớn Và Trẻ Em Shopee.vn Mua Đồ Chơi Khối Rubik Hình Quả Bóng Ma Thuật Giúp Giảm Căng Thẳng Cho Người Lớn Và Trẻ Em Lazada.vn Mua Đồ Chơi Khối Rubik Hình Quả Bóng Ma Thuật Giúp Giảm Căng Thẳng Cho Người Lớn Và Trẻ Em Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Khối Rubik Hình Quả Bóng Ma Thuật Giúp Giảm Căng Thẳng Cho Người Lớn Và Trẻ Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Điểm đạn: r1 、 Thoải mái và thú vị: Với tay nghề cao, đồ chơi bóng quỹ đạo này rất thoải mái và thú vị, nhỏ gọn, nhanh chóng và mượt mà.
2 、 vật liệu bền: Khối bóng quỹ đạo được làm từ vật liệu ABS bền, đẹp và uy tín, không gây hại và môi trường.
3 、 Giáo dục và Thiết thực: Quả bóng khối lăn thú vị này có thể rèn luyện trí thông minh logic, độ nhạy màu và phối hợp tay, đồng thời cải thiện tính kiên nhẫn và trí thông minh, giáo dục và thiết thực.
4 、 Giảm căng thẳng: Khối lập phương theo dõi bằng đá cẩm thạch này có thể làm giảm căng thẳng và lo lắng khiến bạn thư giãn khi bạn khó chịu hoặc lo lắng về công việc.
5 、 Dành cho các bé em và người lớn: Đồ chơi hình khối này khá thích hợp cho cả trẻ em và người lớn để thư giãn và giảm căng thẳng.

tính chất:
1. Được chế tác tốt, thoải mái và thú vị.
2. Môi trường, không gây hại và bền.
3. Giáo dục, nâng cao khả năng và thiết thực.
4. Để giảm căng thẳng và lo lắng, thư giãn, dành thời gian buồn chán và làm phong phú thêm niềm vui thời thơ ấu.
5. Hoàn hảo và lý tưởng cho quà tặng ngày lễ của trẻ em và người lớn.

Thông tin phần riêng lẻ:
Tên: Đồ chơi giải nén hình khối Orbit xoay
vỏ sản phẩm: hộp màu
cân nặng: khoảng 60g
độ dài rộng bọc: khoảng 5.5x5x5.2cm / 2.17×1.97×2.05in
Màu sắc: màu tưởng tượng; bầu trời tím; bầu trời xanh

Gói hàng bao gồm:
1 x Đồ chơi giải nén hình khối Orbit xoay

Ghi chú:
Do hiệu ứng ánh sáng và góc chụp, sản phẩm có sự khác biệt về màu sắc, 
Xin vui lòng hiểu.
Do đo lường thủ công, có một dung sai trong độ dài rộng sản phẩm.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Khối Rubik Hình Quả Bóng Ma Thuật Giúp Giảm Căng Thẳng Cho Người Lớn Và Trẻ Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Khối Rubik Hình Quả Bóng Ma Thuật Giúp Giảm Căng Thẳng Cho Người Lớn Và Trẻ Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng