Vòng tay gỗ hoàng đàn

800.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Vòng tay gỗ hoàng đàn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hoamiumiu1998 Danh mục:
Mua Vòng tay gỗ hoàng đàn Shopee.vn Mua Vòng tay gỗ hoàng đàn Lazada.vn Mua Vòng tay gỗ hoàng đàn Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Vòng tay gỗ hoàng đàn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Gỗ Hoàng Đàn được tôn sùng là gỗ thánh thần có tác dụng tránh ma quỷ. Hoàng Đàn cũng là một trong 5 loại gỗ nhà Phật thường dùng để đúc tượng, làm chuỗi hạt, vòng tay…
Đeo vòng gỗ Hoàng Đàn còn có tác dụng vượng tài lộc, mang lại may mắn cho người đeo nhất là những người làm ăn, kinh doanh. Vì vậy, vòng tay gỗ Hoàng Đàn luôn là lựa chọn hàng đầu để chọn làm quà tặng …
cửa hàng, những người thợ thủ công làng nghề đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để tạo ra những vòng Hoàng Đàn đẹp nhất, chất lượng nhất cho mọi người.
Quý người mua quan tâm tới vòng Hoàng Đàn xin kết nối với cửa hàng để được trao đổi thông tin cụ thể và chọn cho mình 1 vòng phù hợp với cổ tay bạn nhất.

Vòng tay Hoàng Đàn 10mm : ( 19 hạt )
Vòng tay Hoàng Đàn 12mm : ( 17 hạt )
Vòng tay Hoàng Đàn 14mm : ( 15 hạt )
Vòng tay Hoàng Đàn 16mm : ( 14 hạt )
Vòng tay Hoàng Đàn 18mm : ( 13 hạt )
Vòng gỗ Hoàng Đàn 20mm : ( 12 hạt )

*********************************
kết nối mua hàng
Sđt : 0975036845 (Tùng)
Zalo : 0975036845

#hoangdan #gohoangdan #gothom #vongphongthuy #vongtay

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Vòng tay gỗ hoàng đàn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Vòng tay gỗ hoàng đàn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn

Cửa hàng