Khuyên Tai Đính Đá Đỏ Cho Nam

310.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Khuyên Tai Đính Đá Đỏ Cho Nam cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ringfashionjp.vn Danh mục:
Mua Khuyên Tai Đính Đá Đỏ Cho Nam Shopee.vn Mua Khuyên Tai Đính Đá Đỏ Cho Nam Lazada.vn Mua Khuyên Tai Đính Đá Đỏ Cho Nam Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Khuyên Tai Đính Đá Đỏ Cho Nam rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

~ Đá: Đinh tán tai siêu Baron đỏ rẻ nhất
~ Màu sắc: Đỏ
~ độ dài rộng: 25×18 x 6 mm est
~ Nhẫn: bạc Hongkong
~ Chất lượng hàng đầu (Không có vết nứt đá) ~ Đá giống hệt như đá xơ (không nứt)
~ Giá đó là thời gian có thể thay đổi…???

#Mỗi SẢN PHẨM MÀ cửa hàng CÓ THỂ TỰ NHIÊN THÌ cửa hàng chắc chắn SỰ XÁC THỰC CỦA ĐÁ QUÁ BAO GIỜ, không có bất kỳ giới hạn nào.

#Miễn là vẫn có thể nhấp vào mua. Vui lòng mua
~ Lưu ý: cửa hàng ưu tiên thanh của nhẫn / đệm cửa hàng gửi theo hình ảnh vâng thưa cô, nếu hóa ra còn trống thanh của chiếc nhẫn / chụp cửa hàng sẽ gửi nó ít nhất Càng tốt. không làm giảm chất lượng của vòng / thanh cân nặng (bảo hành….!!!) Không than phiền…..

#Loại đá quý này, là một loại đá đẹp và uy tín được chế tác sang trọng và thanh lịch. Lý tưởng để bổ sung cho bộ sưu tập đá quý của bạn.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Khuyên Tai Đính Đá Đỏ Cho Nam được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Khuyên Tai Đính Đá Đỏ Cho Nam được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Indonesia

Cửa hàng