KEO BẪY CHIM SẺ SIÊU DÍNH, SIÊU CHẮC

65.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em KEO BẪY CHIM SẺ SIÊU DÍNH, SIÊU CHẮC cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: giadungnoidiavn Danh mục:
Mua KEO BẪY CHIM SẺ SIÊU DÍNH, SIÊU CHẮC Shopee.vn Mua KEO BẪY CHIM SẺ SIÊU DÍNH, SIÊU CHẮC Lazada.vn Mua KEO BẪY CHIM SẺ SIÊU DÍNH, SIÊU CHẮC Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em KEO BẪY CHIM SẺ SIÊU DÍNH, SIÊU CHẮC rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– Cách sử dụng để bẫy chim:
+ Bước 1: Chúng ta cần có một hũ keo, một chiếc loa, một thẻ nhớ cài nhạc chim sẻ chuẩn và kế đó là một cái sào có thể bằng cành cây hoặc bằng kim loại ( Nên sử dụng cây kim loại để keo xài được lâu hơn ). Thời gian đánh chim tốt nhất thường là buổi sáng vì khi đó chim còn sung và vẫn đang theo bầy kiếm ăn theo bầy.
+ Bước 2: Quấn keo lên sào. Cây sào trước khi quấn keo thường được bôi nước xà bông lên để khi thu keo không bị khó khăn vì keo dính chặt.
+ Bước 3: chọn thế đánh chim dễ bắt chim nhất Chúng ta lên chọn vị trí như GẦN cây xanh, TRÊN tường nhà , TRÊN bờ rào…để đặt bộ dụng cụ gọi chim về nhớ không nên mở loa quá to hoặc quá nhỏ vì nếu to thì làm cho chim biết còn nhỏ thì các bạn cũng biết là chim sẻ không về.
+ Bước 4: Gỡ chim
– Sau khi để loa tầm 5 phút thì chúng ta sẽ thu hoạch được thành quả là những chú chim dính trên cây keo, để chắc chắn cho keo được bền lâu khi bạn gỡ chim bạn lên gỡ nhẹ tay rồi làm sạch lông. và sau đó lại tiếp tục thế đánh chim mới.
*Lưu ý : Trước khi quấn keo lên dùng nước dấp ướt keo, còn cây sào quấn thì lên dùng ít nước xà bông bôi lên thì khi chúng ta thu hồi keo sẽ dễ dàng hơn.
#KeoBayChim #ChimSe

Sản phẩm đồ chơi trẻ em KEO BẪY CHIM SẺ SIÊU DÍNH, SIÊU CHẮC được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm KEO BẪY CHIM SẺ SIÊU DÍNH, SIÊU CHẮC được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng