Đồ chơi máy giặt dùng pin VBC-7786-A

191.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi máy giặt dùng pin VBC-7786-A cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: vbcare Danh mục:
Mua Đồ chơi máy giặt dùng pin VBC-7786-A Shopee.vn Mua Đồ chơi máy giặt dùng pin VBC-7786-A Shopee.vn Mua Đồ chơi máy giặt dùng pin VBC-7786-A Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi máy giặt dùng pin VBC-7786-A rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Độ tuổi: 3+
Pin: Không pin
vật liệu: Nhựa ABS
cân nặng: 530g
Màu sắc: Hồng
độ dài rộng Sản Phẩm: 38 x 27 x 9 (cm)
nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
cách chơi

Sản phẩm không sử dụng pin hoặc các thiệt bị điện tử bên trong.
Sản phẩm sử dụng bằng tay – không gây hại cho các bé khi chơi. thông tin giới thiệu SẢN PHẨM

Đồ chơi máy giặt không dùng pin VBC-7786-A là sản phẩm đồ chơi nhập vai mô phỏng phù hợp cho các bé từ 3 tuổi trở lên.
Bộ đồ chơi bao gồm các phần riêng lẻ cho công việc giặt đồ áo như: máy giặt mô phỏng không dùng pin, đồ áo, nước giặt, bàn ủi, khay chứa đồ, cây phơi đồ,… được làm từ vật liệu nhựa rất tốt, màu sắc nhẹ nhàng, không gây hại cho các bé khi chơi.
Sản phẩm giúp trẻ tập làm quen với các vật dụng và máy giặt, phân biệt từng loại vật dụng và hình dáng của chúng; từ đó trẻ có thể học hỏi nhận biết, nâng cao khả năng hơn trong những tuổi đầu đời.
các bậc cha mẹ có thể vui chơi cùng trẻ, hướng dẫn trẻ khi chơi.
Sản phẩm giúp trẻ nâng cao khả năng:

– Khả năng quan sát, nhận biết màu sắc, vật thể.

– nâng cao khả năng khả năng vận động của trẻ.

– nâng cao khả năng khả năng giao tiếp với gia đình, người quen cùng chơi với trẻ.

VBCare là thương hiệu của doanh nghiệp TNHH Chăm Sóc Trẻ Em Việt của Việt Nam, chuyên phân phối các sản phẩm đồ chơi trẻ em chắc chắn đẹp và uy tín, có nguồn gốc rõ ràng và kiểm định đầy đủ bởi các cơ quan có thẩm quyền. Sản phẩm do VBCare phân phối bao gồm đồ chơi điều khiển, đồ chơi dùng pin, đồ chơi nhạc cụ, đồ chơi giáo dục, đồ chơi bé gái… Đây là những món được chọn lựa theo tiêu chí đồ chơi phải tạo điều kiện để hình thành và nâng cao khả năng kỹ năng bé một cách toàn diện nhất; nâng cao khả năng trí thông minh; sự khéo léo, tinh tế, nhẹ nhàng cũng như tạo nhiều cung bậc cảm xúc cho các bé. VBCare tự hào cung cấp những đồ chơi bổ ích và tốt đến cho các bé em Việt, cùng các em khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống.

“ Khám phá đồ chơi – Khơi niềm sáng tạo”
——————————————————

👉 Sản phẩm được Nhập Khẩu và Phân Phối bởi: doanh nghiệp TNHH Chăm Sóc Trẻ Em Việt ( VBCare) 👈

️🛒Showroom: 887 Phan Văn Trị, Gò Vấp, Tp HCM

📞 Hotline: +8428 38310185 / +8428 38310186

🌐 Website: www.vbabycare.com

Ⓕ Fanpage: https://www.facebook.com/dochoiantoan.net/

💐💐 Khám Phá Đồ Chơi – Khơi Niềm Sáng Tạo💐💐
#dochoitreem #dochoiantoan #dochoinhapkhau #toys #vbc #vbabycare #dochoixepkhoi #dochoithongminh #dochoinhua #dochoichobe #dochoibetrai #dochoibegai #dochoigiaoduc#dochoichobe#dochoitreem#dochoi#dochoithongminhchobe#dochoichobesosinh#dochoichobe6thang #dochoichobe1tuoi #dochoichobe2tuoi #dochoichobe3tuoi #dochoichobe4tuoi #dochoichobe5tuoi#dochoichobe6tuoi #dochoichobegai#dochoichobetrai#dochiophattrientritue#boxephinhthongminh#boxephinhnamchamtutinh#dochoixephinhchobe#dochoiphattrien

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi máy giặt dùng pin VBC-7786-A được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi máy giặt dùng pin VBC-7786-A được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1