Xe Cảnh Sát Điều Khiển Từ Xa 17228

569.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Cảnh Sát Điều Khiển Từ Xa 17228 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: yenieyenima2525jf.vn Danh mục:
Mua Xe Cảnh Sát Điều Khiển Từ Xa 17228 Shopee.vn Mua Xe Cảnh Sát Điều Khiển Từ Xa 17228 Shopee.vn Mua Xe Cảnh Sát Điều Khiển Từ Xa 17228 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Cảnh Sát Điều Khiển Từ Xa 17228 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thương hiệu: Đồ chơi rất tốt
Mô hình: Cân xe cảnh sát: 1/24
độ dài rộng xe: dài 20 cm x rộng 10 cm x cao 7,5 cm
vật liệu: Nhựa

Mỗi Bộ sản phẩm của Police Car RC này bao gồm hàng đầu:
– 1 cái xe
– Điều khiển từ xa 1pc

Các tính năng và dư thừa: – Có tính năng mở cửa từ điều khiển từ xa trên ô tô RC này, nơi cửa trên ô tô có thể mở ra thông qua điều khiển từ xa. Các tính năng khá thú vị và vẫn hiếm khi tìm thấy trên các xe RC khác.
– Đèn pha RC này sáng khi xe di chuyển về phía trước và đèn cabin có thể sáng lên khi cửa mở.
– Ngoài việc chơi, RC này còn có thể được sử dụng làm đồ trưng bày trong phòng cho các bé vì hình dáng hấp dẫn và không có ăng-ten bên ngoài RC.

“xRefund Hoặc trả lại không áp dụng những gì khi nó không bao gồm bằng chứng video mở hộp
Xitems được kiểm tra trong tình trạng tốt trước khi ship hàng; sẽ không nhận được bất kỳ khiếu nại thiệt hại nào khi xảy ra nhầm lẫn không phải từ người bán
Mua sắm vui vẻ “

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Cảnh Sát Điều Khiển Từ Xa 17228 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe Cảnh Sát Điều Khiển Từ Xa 17228 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Indonesia

Cửa hàng

1