XE TRƯỢT SCOOTER BÁNH PHÁT SÁNG

125.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em XE TRƯỢT SCOOTER BÁNH PHÁT SÁNG cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: b_q_shop Danh mục:
Mua XE TRƯỢT SCOOTER BÁNH PHÁT SÁNG Shopee.vn Mua XE TRƯỢT SCOOTER BÁNH PHÁT SÁNG Shopee.vn Mua XE TRƯỢT SCOOTER BÁNH PHÁT SÁNG Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em XE TRƯỢT SCOOTER BÁNH PHÁT SÁNG rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🌸 XE TRƯỢT SCOOTER BÁNH PHÁT SÁNG
🍀 Với xe trượt Scooter, bé sẽ thỏa chí vui đùa, vận động sau những giờ học căng thẳng. Chỉ cần đặt chân lên mặt xe là bé có thể tự đẩy và điều khiển tay lái để chạy xe theo ý muốn.
🔐 THÔNG TIN SẢN PHẨM:
🍀 Tên sản phẩm: Xe trượt Scooter
🍀 Bánh xe bằng nhựa ABS rất tốt chống mòn, chắc chắn khả năng chịu va đập và không gây hại cho người sử dụng nên các vị các bậc cha mẹ có thể yên tâm khi cho người sử dụng sử dụng.
🍀 Xe trượt scooter 3 bánh phát sáng có tới 3 nấc kéo cao thấp giúp bạn có thể tùy chỉnh độ cao theo chiều cao của bé, phù hợp với các bé từ 2,5 – 6 tuổi.
🍀 độ dài rộng: 76cm x 50 cm
🍀 Màu sắc: Hồng, xanh, đỏ
🍀 cân nặng: 1,8 KG
🔐 TÍNH NĂNG NỔI BẬT
❶ Xe trượt Scooter vật liệu chắc chắn và rất nhẹ, không rỉ.
❷ Tay cầm dễ dàng có thể tùy chỉnh theo chiều cao của bé nên các bé từ 2,5 tuổi đã có thể bắt đầu chơi được.
❸ Khuyến khích trẻ vận động, giúp các bé bé hoạt bát, tạo sự cân bằng trong sinh hoạt và nâng cao khả năng
❹ Bánh xe bằng nhựa ABS rất tốt chống mòn, có lắp thêm hệ thống đèn nháy mỗi khi xe chuyển bánh tạo ra hiệu ứng đẹp mắt.
❺ Luôn không gây hại cho các bé khi chơi. Có thể gấp rất gọn, giúp dễ di chuyển, cất giữ.
💰 Giá gốc chưa giảm: 180K
🚚 Miễn phí giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Thanh toán khi nhận hàng (COD).
💌 bảo đảm 100% sản phẩm shop đăng bán giống trong thông tin giới thiệu và hình đăng. Nếu nhận hàng không đúng người mua gửi trả shop. bảo chắc chắn hành đổi mới toàn bộ sản phẩm trong thời gian 1 tháng (phí gửi hàng người mua thanh toán).
_____________
*kết nối (ZALO, ĐT)
– 0362813046 . 0981718071
➲➲➲ chuyên bỏ sỉ, Bán Lẻ Hàng Gia Dụng – Mẹ và Bé – Tiện Ích
#xetruot #xescotter
#‎betrai‬‬‬ #‎begai‬‬‬ #‎dealshock‬‬‬ ‬‬‬‬‬ #‎freeship‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬ #‎mienphivanchuyen‬‬‬ #‎shopee‬‬‬ ‬‬‬ #‎hangtienich‬‬‬ #giadinh #‎dealsock‬‬‬ #home #‎giadung‬‬‬ #‎hotdeal‬‬‬ ##chínhhãng #chodemchunhat #son #ootd #fashionista #caocap

Sản phẩm đồ chơi trẻ em XE TRƯỢT SCOOTER BÁNH PHÁT SÁNG được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm XE TRƯỢT SCOOTER BÁNH PHÁT SÁNG được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Cửa hàng

1