Cute Talking Hamster Plush Toy Sound Record Hamster Toy Animal Toy Gray

128.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Cute Talking Hamster Plush Toy Sound Record Hamster Toy Animal Toy Gray cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mysweetheart.vn Danh mục:
Mua Cute Talking Hamster Plush Toy Sound Record Hamster Toy Animal Toy Gray Shopee.vn Mua Cute Talking Hamster Plush Toy Sound Record Hamster Toy Animal Toy Gray Shopee.vn Mua Cute Talking Hamster Plush Toy Sound Record Hamster Toy Animal Toy Gray Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Cute Talking Hamster Plush Toy Sound Record Hamster Toy Animal Toy Gray rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1. không gây hại: Chỉ là một món đồ chơi thú vị, không cần lo lắng về sự không gây hại của đồ chơi. được chế tạo từ nhựa thân thiện với môi trường, đủ bền để chơi nhiều lần và không không tốt, đủ không gây hại cho con bạn.
2. Lựa chọn ngôn ngữ: Nó sẽ không chỉ nói chuyện mà còn bắt chước bài phát biểu của bạn bất kể bạn nói ngôn ngữ nào, người Pháp, Nga, Đức, Trung Quốc, Tây Ban Nha hay tiếng Anh cũ
3. Bạn cùng chơi của trẻ em: Hãy để con bạn mang nó đi bất cứ đâu và ngạc nhiên với người quen của chúng với đồ chơi hamster nói chuyện đáng yêu này.
4. đồ chơi xếp hình: Rèn luyện sự phối hợp tay và mắt, tương tác giữa cha mẹ và con cái, trau dồi sở thích, vận động cẩn thận và hợp tác, mang lại lợi ích cho con bạn một cách tối ưu.
5. Món quà tuyệt vời: chế tác thời trang và độc đáo làm cho nó trở thành một món quà đặc biệt cho con bạn, cũng thích hợp cho bất kỳ dịp nào, chẳng hạn như sinh nhật, Ngày thiếu nhi, v.v.

thông tin giới thiệu:
Học để nói và thay đổi giọng nói. Hamster sẽ bắt chước nói trong 6 giây! Chúng cũng có thể phân biệt mức âm thanh, thay đổi giai điệu theo nam hoặc nữ, và gật đầu.

Thông tin phần riêng lẻ:
Mô hình hóa: Động vật
Thể loại động vật: Chuột
vật liệu làm đầy: bông PP
Phân loại sang trọng: sang trọng ngắn
Chức năng: Ghi âm
Màu sắc: xám, nâu nhạt, nâu đậm (tùy chọn)
độ dài rộng: 15CM, 16CM (tùy chọn)

Gói hàng bao gồm:
1 * Đồ chơi đồ chơi sang trọng Hamster

Lưu ý:
1. Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của dự án.
2. Do các kỹ thuật đo lường cá nhân khác nhau, có thể có sai số vật lý. Cảm ơn bạn!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Cute Talking Hamster Plush Toy Sound Record Hamster Toy Animal Toy Gray được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Cute Talking Hamster Plush Toy Sound Record Hamster Toy Animal Toy Gray được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1