CỜ TỶ PHÚ 31cm * 31cm – Made in Việt Nam

66.400 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em CỜ TỶ PHÚ 31cm * 31cm – Made in Việt Nam cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: toammall Danh mục:
Mua CỜ TỶ PHÚ 31cm * 31cm  - Made in Việt Nam Shopee.vn Mua CỜ TỶ PHÚ 31cm * 31cm  - Made in Việt Nam Shopee.vn Mua CỜ TỶ PHÚ 31cm * 31cm  - Made in Việt Nam Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em CỜ TỶ PHÚ 31cm * 31cm – Made in Việt Nam rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi Cờ tỷ phú thuộc dòng sản phẩm đồ chơi giáo dục – trí tuệ của doanh nghiệp Cổ phần đồ chơi không gây hại Việt dành cho đối tượng người chơi từ 8 tuổi trở lên. Sản phẩm gồm 1 bàn cờ độ dài rộng 310x310x25 (mm) được dán bìa bàn cờ tỷ phú và các phần riêng lẻ:
+ Bàn cờ bằng nhựa được chế tác đóng mở dễ dàng để người chơi sau khi chơi xong có thể cất gọn các phần riêng lẻ vào bên trong, tránh rơi mất và thuận tiện mang đi chơi ở mọi nơi
+ Quân cờ và các ngôi nhà bằng nhựa nguyên sinh, bề mặt trơn nhẵn, không chứa ba via, tuyệt đối không gây hại cho người chơi khi cầm nắm.
+ Bìa bàn cờ được chế tác Việt hóa trên cơ sở bản gốc Monopoly sẽ đưa người chơi đi dọc các tỉnh thành Việt Nam với các danh lam thắng cảnh nhiều người biết đến.
Bộ sản phẩm gồm có:
01 hộp bàn cờ độ dài rộng 31x31x2.5(cm)
04 quân cờ với 4 màu cơ bản
12 người mua sạn
32 ngôi nhà
02 xúc xắc
01 cốc lắc xúc xắc
01 sách hướng dẫn chơi
15 thẻ cơ hội
15 thẻ khí vận
28 bằng khoán
200 tờ tiền các mệnh giá từ 10$ – 500$
Với mong muốn mang đến một sân chơi trí tuệ mới cho người chơi từ 8 tuổi trở lên, đội ngũ chế tác của doanh nghiệp cổ phần đồ chơi không gây hại Việt đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Cờ tỷ phú. Bên cạnh chế tác Việt hóa từ nguyên gốc đồ chơi Monopoly, bộ sản phẩm còn có một quyển sách hướng dẫn cho người chơi mới bắt đầu.
Qua đồ chơi, người chơi sẽ được trải nghiệm công việc của một “ người kinh doanh bất động sản” thực thụ, có kiến thức, kĩ năng và được rèn luyện các đức tính để trở thành người thành công sau này:
3.1. Có kiến thức cơ bản về khái niệm kinh doanh
Khi chơi đồ chơi cờ tỷ phú, điều đầu tiên người chơi nhận được chính là những khái niệm về bất động sản, tiền, thuế, hoạt động cho thuê, cho vay, thế chấp…Mặc dù chỉ là những khái niệm cơ bản nhất song khi chơi người chơi cần phải nắm vững để quyết định mỗi bước đi, quyết định đến kết quả thắng hay thua trong mỗi ván chơi.
Hiểu quy luật kinh doanh cơ bản: đó là những quy luật người chơi trải qua khi chơi. Ví dụ như mua chỗ nào thì sinh lời nhiều nhất, cho thuê tài sản thế nào, thuế phải trả ra sao, phải trả lãi thế nào cho Ngân hàng, cách nhanh nhất để trở thành người sở hữu tài sản lớn nhất…
Khi đã nhận biết những khái niệm đơn giản và cơ bản về kinh doanh, người chơi sẽ phải tính toán từng bước đi sao cho số tiền thu về nhiều nhất. Ví dụ khi đã có bất động sản, người chơi sử dụng quyền thế chấp để đi mua thêm nhà, thêm người mua sạn, bến xe…để tăng thêm cơ hội thu tiền về. Hoặc ngay cả khi không may bị vào tù, vẫn được quyền thu tiền cho thuê nhà, đất cũng như điều hành công việc kinh doanh…
Các hoạt động như tính toán để vay tiền và trả lãi ngân hàng khi cần mua bất động sản, tính toán sao cho mua được nhiều bất động sản nhất để cho thuê và tăng cơ hội sinh lời…đều cần người chơi trí thông minh logic, tăng cường trí thông minh.
3.2. Xây dựng kỹ năng tài chính cơ bản
Qua đồ chơi Cờ tỷ phú, người chơi sẽ học được cách chịu trách nhiệm về các giao dịch tài chính như mua và trao đổi. Điều này rất tốt cho việc thực hành các kỹ năng toán học cơ bản (cộng trừ nhân chia

Sản phẩm đồ chơi trẻ em CỜ TỶ PHÚ 31cm * 31cm – Made in Việt Nam được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm CỜ TỶ PHÚ 31cm * 31cm – Made in Việt Nam được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1