Bộ tô tượng 10 món kèm màu và bút cho bé

35.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ tô tượng 10 món kèm màu và bút cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: giadunghaihuong Danh mục:
Mua Bộ tô tượng 10 món kèm màu và bút cho bé Shopee.vn Mua Bộ tô tượng 10 món kèm màu và bút cho bé Lazada.vn Mua Bộ tô tượng 10 món kèm màu và bút cho bé Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ tô tượng 10 món kèm màu và bút cho bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🌿🌿BỘ TÔ TƯỢNG CHO BÉ 🍀🍀
👌Cho con ra quán, 1-2 tiếng cũng mất mấy chục nghìn rồi. Mẹ sắm bộ tô tượng về con tha hồ tô vẽ tại nhà luôn

👉Bộ gồm 10 tượng, 1 bút vẽ và đủ các lọ màu, hàng gốm sứ Bát Tràng nhé.👈
🌿Bộ tô tượng màu cho bé được làm từ thạch cao với những hình đáng yêu màu trắng, bé hãy sử dụng màu và bút vẽ kèm theo để tô tóc, mắt, trang phục….giúp bức tượng thêm sinh động và sống động nhé. Sau khi tô xong, bé để khô là có thể làm vật trang trí cho căn phòng của mình. Ngoài ra, trò tô tượng còn giúp trẻ nâng cao khả năng khả năng nghệ thuật, sử dụng màu sắc và rèn luyện tính tỉ mỉ khi tô những phần riêng lẻ nhỏ.
👍Dành cho bé trên 3 tuổi – Sản phẩm không sử dụng hoá chất không tốt.
👉nguồn gốc sản phẩm: Việt Nam
👉Lưu ý: Sản phẩm được đóng ngẫu nhiên với nhiều hình khác nhau
Mình ở Liên ninh,sdt :0936196787

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ tô tượng 10 món kèm màu và bút cho bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ tô tượng 10 món kèm màu và bút cho bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Cửa hàng