Đồ chơi xếp khối bánh răng 3D VBC-3169-22

339.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xếp khối bánh răng 3D VBC-3169-22 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: vbcare Danh mục:
Mua Đồ chơi xếp khối bánh răng 3D  VBC-3169-22 Shopee.vn Mua Đồ chơi xếp khối bánh răng 3D  VBC-3169-22 Lazada.vn Mua Đồ chơi xếp khối bánh răng 3D  VBC-3169-22 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xếp khối bánh răng 3D VBC-3169-22 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Độ tuổi: 3+
Pin: AA x 2
vật liệu: Nhựa PP & ABS
cân nặng: 1180 g
Màu sắc: Xanh lá
độ dài rộng Hộp: 32 x 28 x 8
nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
cách chơi

Gắn các bức hình lên khung trước khi chơi
Lắp pin vào máy vặn ốc trước khi sử dụng
Trẻ lắp các phần riêng lẻ thành một bức tranh hoàn chỉnh theo mẫu
Sản phẩm sử dụng bằng tay – không gây hại cho các bé khi chơi.
thông tin giới thiệu SẢN PHẨM

Bộ đồ chơi xếp khối bánh răng 3D VBC-3169-22 là đồ chơi nâng cao khả năng toàn diện thích hợp cho các bé từ 3 tuổi trờ lên.
Bộ sản phẩm 76 phần riêng lẻ bao gồm: hộp 2 màu, 1 máy vặn ốc, 1 tuavit, 1 khóa, 6 bức tranh nền, … giúp trẻ thỏa sức vui chơi
Bộ đồ chơi với chủ đề về thiên nhiên, vũ trụ, biển cả với 6 bức tranh chủ đề khác nhau. Trẻ sẽ lắp ghép các miếng lên bức tranh theo mẫu bên ngoài hộp. Ngoài ra trẻ có thể tự do lắp ráp theo trí thông minh, suy nghĩ của trẻ.
Bộ sản phẩm giúp trẻ nâng cao khả năng toàn diện: trí thông minh, nhận biết vật thể, màu sắc, cầm nắm và vận động khi chơi.
Sản phẩm giúp trẻ nâng cao khả năng:

– Khả năng quan sát, nhận biết màu sắc, vật thể.

– nâng cao khả năng khả năng vận động của trẻ.

– nâng cao khả năng khả năng giao tiếp với gia đình, người quen cùng chơi với trẻ.

VBCare là thương hiệu của doanh nghiệp TNHH Chăm Sóc Trẻ Em Việt của Việt Nam, chuyên phân phối các sản phẩm đồ chơi trẻ em chắc chắn đẹp và uy tín, có nguồn gốc rõ ràng và kiểm định đầy đủ bởi các cơ quan có thẩm quyền. Sản phẩm do VBCare phân phối bao gồm đồ chơi điều khiển, đồ chơi dùng pin, đồ chơi nhạc cụ, đồ chơi giáo dục, đồ chơi bé gái… Đây là những món được chọn lựa theo tiêu chí đồ chơi phải tạo điều kiện để hình thành và nâng cao khả năng kỹ năng bé một cách toàn diện nhất; thúc đẩy trí thông minh; sự khéo léo, tinh tế, nhẹ nhàng cũng như tạo nhiều cung bậc cảm xúc cho các bé. VBCare tự hào cung cấp những đồ chơi bổ ích và tốt nhất đến cho các bé em Việt, cùng các em khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống.

“ Khám phá đồ chơi – Khơi niềm sáng tạo”
——————————————————

👉 Sản phẩm được Nhập Khẩu và Phân Phối bởi: doanh nghiệp TNHH Chăm Sóc Trẻ Em Việt ( VBCare) 👈

️🛒Showroom: 887 Phan Văn Trị, Gò Vấp, Tp HCM

📞 Hotline: +8428 38310185 / +8428 38310186

🌐 Website: www.vbabycare.com

Ⓕ Fanpage: https://www.facebook.com/dochoiantoan.net/

💐💐 Khám Phá Đồ Chơi – Khơi Niềm Sáng Tạo💐💐
#dochoitreem #dochoiantoan #dochoinhapkhau #toys #vbc #vbabycare #dochoixepkhoi #dochoithongminh #dochoinhua #dochoichobe #dochoibetrai #dochoibegai #dochoigiaoduc#dochoichobe#dochoitreem#dochoi#dochoithongminhchobe#dochoichobesosinh#dochoichobe6thang #dochoichobe1tuoi #dochoichobe2tuoi #dochoichobe3tuoi #dochoichobe4tuoi #dochoichobe5tuoi#dochoichobe6tuoi #dochoichobegai#dochoichobetrai#dochiophattrientritue#boxephinhthongminh#boxephinhnamchamtutinh#dochoixephinhchobe#dochoiphattrien

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xếp khối bánh răng 3D VBC-3169-22 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi xếp khối bánh răng 3D VBC-3169-22 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng