Trứng đồ chơi, lol surprise, trứng lol surprise loại tròn và dẹt

42.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Trứng đồ chơi, lol surprise, trứng lol surprise loại tròn và dẹt cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hd_mart8386 Danh mục:
Mua Trứng đồ chơi, lol surprise, trứng lol surprise loại tròn và dẹt Shopee.vn Mua Trứng đồ chơi, lol surprise, trứng lol surprise loại tròn và dẹt Lazada.vn Mua Trứng đồ chơi, lol surprise, trứng lol surprise loại tròn và dẹt Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Trứng đồ chơi, lol surprise, trứng lol surprise loại tròn và dẹt rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thông tin sản phẩm: Trứng đồ chơi,lol surprise, trứng lol surprise loại tròn và dẹt

-vật liệu: nhựa
-độ dài rộng 10x10cm
-phần riêng lẻ: 9psc

Lol suprise là đồ chơi đang có độ hot kinh khủng ạ, bé nào cũng mê mẩn luôn ạ, sở dĩ đồ chơi có lực hút ma lực với các bé bởi món đồ chơi mang đến nhiều ngạc nhiên, bất ngờ cho các bé.

Cách chơi hết sức đơn giản: bé sẽ bóc từng lớp một trên trái banh, mỗi lượt bóc sẽ mang đến 1 thông điệp, 1 món đồ phụ kiện cho búp bê LOL.

Với 6 lớp bé sẽ ghép thành 1 bé LOL hoàn hảo, cực kỳ cute luôn ạ, và bước cuối cùng, bé hãy cho bé LOL vào nước sẽ mang lại điều bí mật bất ngờ. Bé và mẹ hãy cùng khám phá bí mật nha.

#trứngđồchơi #lolsuprised #trunglolspurised

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Trứng đồ chơi, lol surprise, trứng lol surprise loại tròn và dẹt được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Trứng đồ chơi, lol surprise, trứng lol surprise loại tròn và dẹt được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cửa hàng