☂ Súng bắn bong bóng xà phòng 5 nòng cỡ bự Minaho

364.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ☂ Súng bắn bong bóng xà phòng 5 nòng cỡ bự Minaho cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: 0foxz3nrr1 Danh mục:
Mua ☂ Súng bắn bong bóng xà phòng 5 nòng cỡ bự Minaho Shopee.vn Mua ☂ Súng bắn bong bóng xà phòng 5 nòng cỡ bự Minaho Shopee.vn Mua ☂ Súng bắn bong bóng xà phòng 5 nòng cỡ bự Minaho Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ☂ Súng bắn bong bóng xà phòng 5 nòng cỡ bự Minaho rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

* bảo đảm TỪ SHOP*

✅ Sản Phẩm Được Bảo hành 3 Tháng 1 đổi 1.
✅ Hàng bền, đẹp.
✅ Hàng giống hình, giống thông tin giới thiệu.
✅ Không giống hoàn tiền, tặng hàng.
✅ trao đổi thông tin cụ thể nhiệt tình: trước – đang – sau khi mua hàng.
✅ Thời gian chuẩn bị giao hàng nhanh.

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM:
– Có những đồ chơi luôn gắn liền với tuổi thơ của mỗi người như trốn tìm, bịt mắt bắt dê, súng phun nước hay thổi bong bóng xà phòng…
– Bất kỳ ai cũng đều đã từng say mê những khẩu súng phun nước, đánh trận giả với người quen.
– Và ai cũng từng chia sẻ từng cốc nước xà bông, những chiếc que thổi bong bóng diệu kỳ, thi nhau xem ai thổi được quả bóng to nhất, bay cao nhất và lâu vỡ nhất.
– Đó là những ký ức tuổi thơ tuyệt diệu nhất, vô tư và hồn nhiên nhất của mỗi người!
– Trong đời sống hiện đại, trẻ em được sớm tiếp xúc với các công nghệ ngày càng tiên tiến, những đồ chơi ngày càng tinh vi và hiện đại.
– Những máy chơi Game hay điện thoại thông minh dần thay thế những đồ chơi quen thuộc trước kia.
-Bạn mong muốn con trẻ cũng có được những niềm vui mà bạn từng có thời ấu thơ? Bạn không muốn con cháu mình không mải mê với chiếc điện thoại hay máy tính mỗi khi về nhà?
– Với sản phẩm Súng Bắn Bong Bóng vô cùng thú vị của cửa hàng, bạn có thể lựa chọn được món quà hấp dẫn cho những cô cậu bé nhà mình.

#sungbanbongbong #sungbanxaphong #sungbanbongbongxaphong #maybanbongbong #maybanbongbongxaphong #sungbanxaphong #sungphunbongbong #sungphunbongbongxaphong

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ☂ Súng bắn bong bóng xà phòng 5 nòng cỡ bự Minaho được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ☂ Súng bắn bong bóng xà phòng 5 nòng cỡ bự Minaho được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thường Tín, Hà Nội

Cửa hàng

1