Bộ Đồ Chơi Cát Bằng Nhựa Nhiều Màu Sắc Có Thể Tái Sử Dụng cho các bé Em

52.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Cát Bằng Nhựa Nhiều Màu Sắc Có Thể Tái Sử Dụng Cho Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: topcraft2.vn Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Cát Bằng Nhựa Nhiều Màu Sắc Có Thể Tái Sử Dụng Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Cát Bằng Nhựa Nhiều Màu Sắc Có Thể Tái Sử Dụng Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Cát Bằng Nhựa Nhiều Màu Sắc Có Thể Tái Sử Dụng Cho Trẻ Em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Cát Bằng Nhựa Nhiều Màu Sắc Có Thể Tái Sử Dụng cho các bé Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1. Được làm bằng vật liệu bền đẹp, không gây hại và dễ vệ sinh. Mượt mà cho các bé em khi chạm vào. Mọi mặt hàng đều có màu sắc tươi sáng và độ dài rộng hoàn hảo cho các bé em khi cầm nắm.
2. Dùng đồ chơi dụng cụ cát tạo hình tòa nhà. Thùng cát cũng có thể làm lâu đài cát lớn. Xẻng và cào cát giúp trẻ làm cát thành nhiều hình dạng khác nhau dễ dàng hơn và Cung cấp nhiều khuôn cát khác nhau để tăng thêm niềm vui và khuyến khích trẻ sử dụng sự sáng tạo của mình, nó kéo dài trí tưởng tượng của trẻ, vì vậy bãi biển cát Bộ đồ chơi phù hợp với bản chất khám phá và trí tưởng tượng của các bé.
3. Bộ đồ chơi đi biển này rất dễ di chuyển cho các bé hoạt động ngoài trời và du lịch bãi biển.
4. Đồ chơi cát này không chỉ có thể được sử dụng vào mùa hè, trên bãi biển, trẻ em còn có thể chơi tuyết vào mùa đông, hoặc chơi dưới nước khi đi tắm trong nhà.
5. Bộ đồ chơi bãi biển nhiều màu này là một sinh nhật và trẻ em hoàn hảo Quà tặng ngày 39; s cho các bé em.
Lưu ý:
1.Màu sắc sản phẩm thực tế có thể hơi khác so với hình ảnh do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau
2.Vui lòng cho phép độ lệch 1-3 cm do đo lường thủ công
thông tin giới thiệu:
vật liệu: Nhựa có thể tái sử dụng
độ dài rộng: Như hình
Màu sắc: ngẫu nhiên (Do màu ngẫu nhiên nên mua nhiều sản phẩm có thể có cùng màu)
Lưu ý:
1. Do màu sắc ngẫu nhiên, khi mua nhiều mặt hàng, cùng một màu có thể được ra mắt.
2. Do độ phân giải máy tính khác nhau, có thể có một số biến dạng màu sắc.
3. Do độ phân giải máy tính khác nhau, có thể có lỗi độ dài rộng.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Cát Bằng Nhựa Nhiều Màu Sắc Có Thể Tái Sử Dụng cho các bé Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Cát Bằng Nhựa Nhiều Màu Sắc Có Thể Tái Sử Dụng cho các bé Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1