Gấu Bông Vịt Vàng Má Hồng Trầm Cảm Gấu Bông Hình Ngỗng Mệt Mỏi – Gấu Xinh – G40

78.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Gấu Bông Vịt Vàng Má Hồng Trầm Cảm Gấu Bông Hình Ngỗng Mệt Mỏi – Gấu Xinh – G40 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: gauxinh.vn Danh mục:
Mua Gấu Bông Vịt Vàng Má Hồng Trầm Cảm Gấu Bông Hình Ngỗng Mệt Mỏi - Gấu Xinh - G40 Shopee.vn Mua Gấu Bông Vịt Vàng Má Hồng Trầm Cảm Gấu Bông Hình Ngỗng Mệt Mỏi - Gấu Xinh - G40 Lazada.vn Mua Gấu Bông Vịt Vàng Má Hồng Trầm Cảm Gấu Bông Hình Ngỗng Mệt Mỏi - Gấu Xinh - G40 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Gấu Bông Vịt Vàng Má Hồng Trầm Cảm Gấu Bông Hình Ngỗng Mệt Mỏi – Gấu Xinh – G40 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Gấu Bông Vịt Vàng Má Hồng Trầm Cảm Gấu Bông Hình Ngỗng Mệt Mỏi – Gấu Xinh – G40
Rinh Ngay E Nó Có Ngay Khuyến Mãi !

Gấu bông là món đồ chơi tuy đơn giản nhưng lại mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho các bé. Gấu Bông Vịt Vàng Má Hồng Trầm Cảm được làm từ vật liệu rất tốt góp phần mang đến cho gấu bông sự mịn màng, êm ái, không biến dạng, cực kỳ không gây hại với sức khỏe và thân thiện với môi trường sống.

Gấu bông là món đồ chơi thân thiện với tất cả mọi lứa tuổi, thúc đẩy thị giác và trải nghiệm cầm nắm cho các bé, gấu bông êm mịn giúp trẻ ko bị đau khi chơi. Gấu Bông Vịt Vàng Má Hồng Trầm Cảm cũng có thể làm quà tặng thể hiện tình cảm giữa các bạn trẻ.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
– độ dài rộng : 70cm, 110cm, 130cm, 160cm
– Thương Hiệu : Gấu Xinh
– vật liệu : Bông Silic rất tốt
– Xuất Sứ : Made in Việt Nam

🖍 khả năng sử dụng & thông tin giới thiệu SẢN PHẨM
– Tên: Gấu Bông Vịt Vàng Má Hồng Trầm Cảm
– vật liệu : Bông PP 3D tinh khiết, đàn hồi đa chiều
– Giới tính :Unisex
– độ dài rộng : 70cm, 110cm, 130cm, 160cm
– Vật liệu chính : Sang trọng mềm mại
– Hình dạng : Hoạt hình
– Cách sử dụng : Trang trí nhà cửa, ôm đi ngủ, tặng người yêu, người thân.
– Gấu Bông Vịt Vàng Má Hồng Trầm Cảm đáng yêu là dòng sản phẩm rất tốt, vỏ nhung mềm mịn co dãn 4 chiều, bông nhồi bên trong 100% là bông gòn 3D trắng tinh khiết loại 1 , độ đàn hồi tốt. Gấu bông rất tốt chính hãng bền đẹp, không gây hại cho người sử dụng.

🖍 CÁCH BẢO QUẢN – VỆ SINH Gấu Bông Vịt Vàng Má Hồng Trầm Cảm
– Đặt thú bông ở nơi thoáng mát, tránh ẩm ướt vì sản phẩm có độ hút ẩm rất cao
– Giặt thú bông thường xuyên, tránh để quá lâu (2-3 tháng giặt 1 lần). Nên giặt bằng các loại xà phòng chuyên dùng giặt quần áo trẻ em để có thể bảo quản độ mịn của gối mền
– Đối với các mẫu thú bông to thì bạn nên tháo bỏ bông bên trong và giặt phần vỏ riêng và phơi phần bông riêng, đối với các mẫu thú bông nhỏ thì bạn có thể giặt cả con
– Phơi thú bông dưới nắng to và đợi sản phẩm khô hẳn mới mang vào nhà

🖍 bảo đảm BÁN HÀNG Gấu Bông Vịt Vàng Má Hồng Trầm Cảm
– Shop bảo đảm mang đến cho quý người mua dịch vụ, sản phẩm tốt, không gây hại nhất.
– Chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu( với người mua, nhà cung cấp), luôn đứng về phía người mua để thấu hiểu .
– Đi kèm với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất và những chế độ dịch vụ tốt nhất .

🖍 bảo đảm THANH TOÁN VÀ CHUYỂN HÀNG Gấu Bông Vịt Vàng Má Hồng Trầm Cảm
– bảo đảm ship hàng hàng ngay sau khi nhận được xác nhận đơn hàng
– bảo đảm hoàn lại 100% tiền cho người mua trong các trường hợp sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, sai mẫu mã, không đúng thông tin giới thiệu và hình ảnh.

🖍 bảo chắc chắn MẬT THÔNG TIN người mua
– Mọi thông tin người mua sẽ không được tiết lộ cho bên thứ 3( với bất kỳ lý do gì) mà không được người mua cho phép, trừ trường hợp đặc biệt liên quan đến pháp luật.

#gau #bong #heo #gaubong #gaunhoibong #heoombinhsua #heocondethuong #thubong #thunhoibong #gaubongcaocap #gaubongdangyeu #quatangnguoiyeu #quatang #dochoi #dochoichobe #dochoitr

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Gấu Bông Vịt Vàng Má Hồng Trầm Cảm Gấu Bông Hình Ngỗng Mệt Mỏi – Gấu Xinh – G40 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Gấu Bông Vịt Vàng Má Hồng Trầm Cảm Gấu Bông Hình Ngỗng Mệt Mỏi – Gấu Xinh – G40 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Phúc Thọ, Hà Nội

Cửa hàng