Thiệp Gỗ Chúc Mừng Ngày Của Mẹ

76.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Thiệp Gỗ Chúc Mừng Ngày Của Mẹ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bentley.vn Danh mục:
Mua Thiệp Gỗ Chúc Mừng Ngày Của Mẹ Shopee.vn Mua Thiệp Gỗ Chúc Mừng Ngày Của Mẹ Lazada.vn Mua Thiệp Gỗ Chúc Mừng Ngày Của Mẹ Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Thiệp Gỗ Chúc Mừng Ngày Của Mẹ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thẻ ngày của mẹ bằng gỗ, BÚP BÊ Mum TỐT NHẤT, Thiệp chúc mừng mẹ, Món quà độc đáo cho mẹ từ con gái
tính chất:
Thẻ quà tặng được chế tác độc đáo được khắc “Mom” trên bề mặt, bao quanh người mẹ yêu thương. Thể hiện tình yêu sâu sắc dành cho mẹ bạn. Có in hình màu hồng đẹp mắt bên trong, đầy yêu thương thể hiện tình yêu dành cho mẹ. Đây là món quà tuyệt vời nhất dành cho mẹ.
Được làm bằng gỗ, với hương thơm đáng yêu, nó làm cho món quà trở nên đặc biệt và tinh tế. Ngoài ra còn có một miếng giấy đẹp bên trong, có thể được sử dụng để viết lời chúc phúc cho mẹ tôi, khiến mối quan hệ trước đó với mẹ tôi thêm thân mật hơn.
Thiệp chúc mừng này cũng đi kèm với một phong bì. Chiếc nhẫn tình yêu ở giữa bao lì xì có tông màu đỏ, có thể thể hiện tình yêu thương đầy đủ cho mẹ. Sau đó cất thiệp chúc mừng bằng món quà của bạn.
Đây là một món quà có thể được bảo quản trong thời gian dài. Thẻ là một tác phẩm nghệ thuật thực sự độc đáo. Bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu và đại diện cho tình yêu của bạn dành cho mẹ.
Hãy trân trọng thời gian và tình yêu nói với cô ấy rằng anh yêu cô ấy nhiều đến thế nào. Những lời chúc tốt đẹp nhất của bạn sẽ là sự đồng hành tốt nhất với cô ấy khi bạn lớn lên, khi bạn đang học ở bên ngoài, khi bạn đang rời khỏi Hàng trăm dặm xa.

Thông tin phần riêng lẻ:
vật liệu: Gỗ
bọc: Túi PE
độ dài rộng sản phẩm: 15 X 11,5 X 1 cm / 5,91 X 4,53 X 0,39 ”

Ghi chú:
Do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế của sản phẩm có thể hơi khác so với màu sắc hiển thị trên hình ảnh. Cảm ơn bạn!
Xin vui lòng cho phép sai số 1-3mm do đo lường thủ công.

Gói hàng bao gồm:

1 X Thẻ ngày của Mẹ
1 X bao lì xì

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Thiệp Gỗ Chúc Mừng Ngày Của Mẹ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Thiệp Gỗ Chúc Mừng Ngày Của Mẹ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng