Bộ đồ chơi nhà bếp VBC-RM8201-3

157.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi nhà bếp VBC-RM8201-3 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: vbcare Danh mục:
Mua Bộ đồ chơi nhà bếp VBC-RM8201-3 Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi nhà bếp VBC-RM8201-3 Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi nhà bếp VBC-RM8201-3 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi nhà bếp VBC-RM8201-3 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Độ tuổi: 3+
Pin: Không pin
vật liệu: Nhựa PP & ABS
cân nặng: 510
Màu sắc: Nhiều màu
độ dài rộng Hộp: 46 x 31 x 8
nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
cách chơi

Sản phẩm không sử dụng pin và các thiết bị điện tử bên trong
Sản phẩm có thể sử dụng vui chơi cùng người thân hoặc người quen.
Sản phẩm sử dụng bằng tay – không gây hại cho các bé khi chơi.thông tin giới thiệu SẢN PHẨM

Bộ đồ chơi nhà bếp VBC-RM8201-3 là bộ sản phẩm đồ chơi mô phỏng nhà bếp và công việc làm bếp.
Bộ sản phẩm bao gồm: bếp nấu ăn (không pin), dao, muỗng, nỉa, nồi, rau củ, ….
Sản phẩm giúp trẻ hòa mình vào không gian nhà bếp và thực hiện các công việc làm bếp như nấu ăn, rửa rau củ, sơ chết nguyên liệu, …
Sản giúp trẻ phát trển khả năng nhận biết, cầm nắm, trí thông minh và nâng cao khả năng giao tiếp với mọi người xung quanh.

Sản phẩm giúp trẻ nâng cao khả năng:

– Khả năng quan sát, nhận biết màu sắc, vật thể.

– nâng cao khả năng khả năng vận động của trẻ.

– nâng cao khả năng khả năng giao tiếp với gia đình, người quen cùng chơi với trẻ.

VBCare là thương hiệu của doanh nghiệp TNHH Chăm Sóc Trẻ Em Việt của Việt Nam, chuyên phân phối các sản phẩm đồ chơi trẻ em chắc chắn đẹp và uy tín, có nguồn gốc rõ ràng và kiểm định đầy đủ bởi các cơ quan có thẩm quyền. Sản phẩm do VBCare phân phối bao gồm đồ chơi điều khiển, đồ chơi dùng pin, đồ chơi nhạc cụ, đồ chơi giáo dục, đồ chơi bé gái… Đây là những món được chọn lựa theo tiêu chí đồ chơi phải tạo điều kiện để hình thành và nâng cao khả năng kỹ năng bé một cách toàn diện nhất; thúc đẩy trí thông minh; sự khéo léo, tinh tế, nhẹ nhàng cũng như tạo nhiều cung bậc cảm xúc cho các bé. VBCare tự hào cung cấp những đồ chơi bổ ích và tốt nhất đến cho các bé em Việt, cùng các em khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống.

“ Khám phá đồ chơi – Khơi niềm sáng tạo”
——————————————————

👉 Sản phẩm được Nhập Khẩu và Phân Phối bởi: doanh nghiệp TNHH Chăm Sóc Trẻ Em Việt ( VBCare) 👈

️🛒Showroom: 887 Phan Văn Trị, Gò Vấp, Tp HCM

📞 Hotline: +8428 38310185 / +8428 38310186

🌐 Website: www.vbabycare.com

Ⓕ Fanpage: https://www.facebook.com/dochoiantoan.net/

💐💐 Khám Phá Đồ Chơi – Khơi Niềm Sáng Tạo💐💐
#dochoitreem #dochoiantoan #dochoinhapkhau #toys #vbc #vbabycare #dochoixepkhoi #dochoithongminh #dochoinhua #dochoichobe #dochoibetrai #dochoibegai #dochoigiaoduc#dochoichobe#dochoitreem#dochoi#dochoithongminhchobe#dochoichobesosinh#dochoichobe6thang #dochoichobe1tuoi #dochoichobe2tuoi #dochoichobe3tuoi #dochoichobe4tuoi #dochoichobe5tuoi#dochoichobe6tuoi #dochoichobegai#dochoichobetrai#dochiophattrientritue#boxephinhthongminh#boxephinhnamchamtutinh#dochoixephinhchobe#dochoiphattrien

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi nhà bếp VBC-RM8201-3 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ đồ chơi nhà bếp VBC-RM8201-3 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1