Đồ chơi khủng long bạo chúa Tyrannousaurus bằng nhựa mềm nhồi bông có nhạc

69.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi khủng long bạo chúa Tyrannousaurus bằng nhựa mềm nhồi bông có nhạc cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoichobe123 Danh mục:
Mua Đồ chơi khủng long bạo chúa Tyrannousaurus bằng nhựa mềm nhồi bông có nhạc Shopee.vn Mua Đồ chơi khủng long bạo chúa Tyrannousaurus bằng nhựa mềm nhồi bông có nhạc Lazada.vn Mua Đồ chơi khủng long bạo chúa Tyrannousaurus bằng nhựa mềm nhồi bông có nhạc Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi khủng long bạo chúa Tyrannousaurus bằng nhựa mềm nhồi bông có nhạc rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi khủng long bạo chúa Tyrannousaurus bằng nhựa mềm nhồi bông có nhạc 666D-77 là loại đồ chơi mô hình khủng long bạo chúa Tyrannousaurus Chúng là loài động vật ăn thịt trên cạn lớn nhất trong lịch sử Trái Đất với hàm răng được cấu tạo không hề giống bất kỳ loài khủng long nào khác. Nay với chế tác màu sắc kiểu dáng chân thật chắc chắn sẽ là món đồ chơi được các bé trai tỏ ra thích thú. Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

vật liệu: nhựa mềm

nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc

tính chất: dùng pin nút, có nhạc phát ra âm thanh. Lưu ý: tháo miếng ngăn pin để khủng long phát ra tiếng

Đồ chơi dành cho các bé em trên 3 tuổi.

độ dài rộng khủng long to: 52 x 32 x 12 cm

cân nặng sản phẩm: 900 gram

cân nặng bọc: 1200 gram
#khunglong #khungrlong #baochua #dochoikhunglong

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi khủng long bạo chúa Tyrannousaurus bằng nhựa mềm nhồi bông có nhạc được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi khủng long bạo chúa Tyrannousaurus bằng nhựa mềm nhồi bông có nhạc được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Quốc Oai, Hà Nội

Cửa hàng