✜♤✁ Lều Công Chúa cho người sử dụng gái trai – Hoàng Tử S5 Siêu Xinh Đẹp- Hàng Chính Hãng

532.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ✜♤✁ Lều Công Chúa cho bé gái trai – Hoàng Tử S5 Siêu Xinh Đẹp- Hàng Chính Hãng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hxb586ea7l Danh mục:
Mua ✜♤✁ Lều Công Chúa cho bé gái trai - Hoàng Tử S5 Siêu Xinh Đẹp- Hàng Chính Hãng Shopee.vn Mua ✜♤✁ Lều Công Chúa cho bé gái trai - Hoàng Tử S5 Siêu Xinh Đẹp- Hàng Chính Hãng Shopee.vn Mua ✜♤✁ Lều Công Chúa cho bé gái trai - Hoàng Tử S5 Siêu Xinh Đẹp- Hàng Chính Hãng Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ✜♤✁ Lều Công Chúa cho người sử dụng gái trai – Hoàng Tử S5 Siêu Xinh Đẹp- Hàng Chính Hãng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Lều Công Chúa Lều Hoàng Tử cho người sử dụng SIÊU đáng yêu
Em bé nhà bạn luôn tưởng tưởng và ao ước mình có thể trở thành một nàng công chúa hay một chàng hoàng tử? Vậy thì còn chờ gì nữa, câu chuyện cổ tích về lâu đài của công chúa và hoàng tử sẽ biến thành hiện thực chỉ với chiếc lều lâu đài công chúa này nhé!

– Được chế tác với phong cách hiện đại nhưng mang đậm chất cổ tích. Lều công chúa, nhà lều công chúa, Lều cho người sử dụng với không gian thoáng và rộng rãi bé yêu của bạn thoải mái đọc sách, vui chơi tại nhà. Hay cũng có thể là nơi tụ tập cho các nàng công chúa nhỏ khi đi dã ngoại hay bãi biển.

– Lều vừa là chỗ chơi, vừa là chỗ ngủ cho con, không sợ muỗi cắn vì đã có màn buông bảo vệ con yêu rồi..

– Lều công chúa, nhà lều công chúa hoàng tử là loại sản phẩm được hầu hết các bé yêu dùng bới màu sắc tươi đẹp, phong cách hiện đại và thoải mái, không gian thoáng mát thích hợp cho các bé dùng ở nhà hay cả đi cắm trại cùng gia đình.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Tên sản phẩm: Lều công chúa hoàng tử rất tốt.

– Hình dáng: Ngôi nhà – Cửa có SIÊU ĐẸP.

– vật liệu: Cotton Polyester – cửa chế tác thông minh tạo không gian thoáng mát bên trong lều

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ✜♤✁ Lều Công Chúa cho người sử dụng gái trai – Hoàng Tử S5 Siêu Xinh Đẹp- Hàng Chính Hãng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ✜♤✁ Lều Công Chúa cho người sử dụng gái trai – Hoàng Tử S5 Siêu Xinh Đẹp- Hàng Chính Hãng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thường Tín, Hà Nội

Cửa hàng

1