Kindergarten Clip Beads Test Tube Toy Children’s Fine Movement Training Aids

148.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Kindergarten Clip Beads Test Tube Toy Children’s Fine Movement Training Aids cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mysweetheart.vn Danh mục:
Mua Kindergarten Clip Beads Test Tube Toy Children's Fine Movement Training Aids Shopee.vn Mua Kindergarten Clip Beads Test Tube Toy Children's Fine Movement Training Aids Shopee.vn Mua Kindergarten Clip Beads Test Tube Toy Children's Fine Movement Training Aids Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Kindergarten Clip Beads Test Tube Toy Children’s Fine Movement Training Aids rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1. Bóng gỗ 8 màu: màu sắc tươi sáng nâng cao độ nhạy, trong quả bóng nhiều màu sắc, trẻ em luôn có thể chơi một khả năng bất ngờ.
2. Sơn nước cho các bé em: việc sử dụng sơn nước cho các bé em, vô hại cho em bé, trẻ em có thể tự tin sử dụng.
3. Đơn giản và thú vị: đồ chơi kẹp bóng, bài tập điều khiển bóng cho các bé em có khả năng kẹp và tập trung.
4. Là một món quà: đồ chơi ống nghiệm này có hạt có thể là món quà cho các bé em trong dịp lễ và sinh nhật, giúp chúng hạnh phúc.
5. Dễ dàng mang theo: với cân nặng nhẹ và độ dài rộng di động, đồ chơi ống nghiệm này có hạt rất dễ dàng và thuận tiện để mang theo và sử dụng.

thông tin giới thiệu:
Đồ chơi ống nghiệm này có các hạt sử dụng sơn nước cho các bé em, vô hại cho người sử dụng, trẻ có thể tự tin sử dụng, nó có thể rèn luyện cho các bé khả năng kẹp và tập trung và màu sắc tươi sáng giúp tăng cường độ nhạy cảm.

Thông tin phần riêng lẻ:
độ dài rộng: 12 * 18 * 6cm
bọc: hộp lưu trữ
Độ tuổi áp dụng: trẻ em (4-6 tuổi)
Loại đồ chơi: luyện tập chuyển động tay tốt

Gói hàng bao gồm:
1 * ống nghiệm
40 * hạt
1 * Clip
24 * Thẻ hai mặt

Lưu ý:
1. Vui lòng cho phép sai số 0-1 inch do sản phẩm được đo bằng phương pháp thủ công. Cảm ơn sự thông cảm của bạn.
2. Màn hình không được hiệu chỉnh giống nhau, màu sắc mục hiển thị trong ảnh có thể hiển thị hơi khác so với đối tượng thực.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Kindergarten Clip Beads Test Tube Toy Children’s Fine Movement Training Aids được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Kindergarten Clip Beads Test Tube Toy Children’s Fine Movement Training Aids được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1