Que Kem Gỗ , Que Tròn Làm Mô Hình Handmade

50.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Que Kem Gỗ , Que Tròn Làm Mô Hình Handmade cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: duyanhmart.vn Danh mục:
Mua Que Kem Gỗ , Que Tròn Làm Mô Hình Handmade Shopee.vn Mua Que Kem Gỗ , Que Tròn Làm Mô Hình Handmade Shopee.vn Mua Que Kem Gỗ , Que Tròn Làm Mô Hình Handmade Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Que Kem Gỗ , Que Tròn Làm Mô Hình Handmade rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Que Kem Gỗ [1Kg] Làm Mô Hình Handmade
🔴Que kem gỗ là một vật liệu rất thông dụng được dùng để tạo nên những ngôi nhà xinh xắn, những tác phẩm handmade độc đáo như nhà, khung ảnh.
– Ứng Dụng :Que kem gỗ ứng dụng trong làm handmade: nhà gỗ, khung tranh ảnh… trong đời sống: que đếm số, que kem…
– cân nặng: 1000gr ( 1 kg)
– Quy Cách: 📌 Loại 11.3cm x 1cm: tầm hơn 800 que 1kg
📌 Loại 13cm x 1 cm, tầm đươc tầm 700 que 1kg
📌 Que Tre thân tròn : 20cm, Ø5mm khoảng 550 que -600 que/ 1 kg
– Màu sắc: Trắng hoặc trắng ngà (Tùy theo điều kiện môi trường)
– vật liệu: Gỗ/ Tre
– Chất Lượng : Que kem gỗ loại tốt ( AAA ) đã loại bỏ hết phần lỗi hỏng. 99.99% là que kem chất lượng AAA
📌 bảo đảm của shop : bảo đảm hoàn tiền nếu món đồ chơi đẳng cấp sản phẩm không như thông tin giới thiệu. bán hàng online uy tín & chất lượng là số 1 thì mới tồn tại được.
📌 Hàng luôn luôn có sẵn số lượng lớn, shop có bán sỉ trên toàn quốc.
🔴 Phương Thức ship hàng:
👉 ship hàng tiết kiệm thường đi chậm hơn ship hàng Nhanh, nên nếu người mua chờ được hoặc người mua không biết sử dụng Voucher free ship thì mới chọn phương thức ship hàng Tiết Kiệm, Những người mua ở xa Hà Nội nếu cần nhanh thì nên chọn ship hàng Nhanh.
👉 Trước khi bấm vào lệnh mua người mua nên bấm vào mục Voucher hoặc NHẬP MÃ để được hỗ trợ phí ship, hoặc mã giảm giá (nếu có)
—————————
#quekem #hanmade #dochoihanmade #quekemgo #quetron, #quetretron
—————————-
Que kem, que kem gỗ, que kem gỗ handmade, que tròn, làm nhà mô hình, que kem gỗ làm mô hình

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Que Kem Gỗ , Que Tròn Làm Mô Hình Handmade được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Que Kem Gỗ , Que Tròn Làm Mô Hình Handmade được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Ứng Hòa, Hà Nội

Cửa hàng

1